Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng

  • 21/12/2016 14:13
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTD.VN - Một tuần sau đêm chung kết “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, Top 3 người đẹp giành thứ hạng cao nhất tại cuộc thi này đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu đầu tiên với mọi người.

Tại cuộc gặp gỡ, Nguyễn Thị Oanh cho biết sau khi được vinh danh “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, cô muốn tiếp tục trau dồi và rèn luyện bản thân cũng như tích lũy kinh nghiệm sống để có thể hoàn thành sứ mệnh của một "nữ hoàng". Nguyễn Thị Oanh thổ lộ, định hướng từ trước tới nay mà cô đặt ra cho mình là đi theo ngành luật và trở thành một luật sư giỏi.

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 1

 “Một người đẹp vẫn rất cần đến tri thức và các hiểu biết xã hội nhất định. Tôi sẽ cùng các bạn trong Top 3 tham gia các dự án thiện nguyện, các hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, tôi sẽ tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp nào đó để tiếp tục ghi dấu ấn riêng cho bản thân mình” – Nguyễn Thị Oanh nói.

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 2

Về phần mình, Á hoàng 1 Cao Thùy Trang chia sẻ cô đã hoạch định cho mình một số kế hoạch để có thể tiếp tục ghi dấu trong lòng mọi người, song điều quan trọng nhất vẫn là hướng tới hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài và tri thức, tâm hồn bên trong.

Sau khi cuộc thi vừa kết thúc, Thùy Trang và 2 người đẹp trong Top 3 đã bắt tay những hoạt động xã hội đầu tiên nên khá bận rộn. Trước tình hình mưa lũ ở quê nhà, Cao Thùy Trang cho biết cô sẽ thu xếp để quay trở lại Quảng Ngãi thăm hỏi và trao quà cho các hộ dân đang phải gánh chịu hậu quả thiên tai. Người đẹp thổ lộ cô dự định sẽ mời Nữ hoàng và Á hoàng 2 đồng hành cùng mình trong chuyến đi này.

Cũng theo Á hoàng 1, do rất yêu thích nghề diễn viên nên cô dự định theo học ngành diễn viên của trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. “Tôi rất thích nghề diễn và muốn thử sức ở lĩnh vực này với mong muốn góp phần vào sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam”. Cao Thùy Trang tiết lộ cô đã tham gia một khóa học về diễn xuất và mong muốn tương lai sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 3

Á hoàng 2 Lý Thị Mỹ Hồng cho biết sau cuộc thi, bên cạnh các hoạt động từ thiện xã hội, công tác thiện nguyện vì cộng đồng, cô sẽ tham gia một vài sự kiện ở TPHCM. Mỹ Hồng cũng đã nhận lời mời sang Hàn Quốc để làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại đây. Song song đó, Mỹ Hồng dự định sẽ học thêm tiếng Trung. Hiện Á hoàng 2 có thể giao tiếp thông thạo hai thứ tiếng là Anh và Hàn Quốc.

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 4

Khi được hỏi quan điểm về mối quan hệ giữa chân dài với đại gia, cả ba người đẹp đều cùng chung quan điểm việc đi trên con đường nào là tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Nhìn vào mối quan hệ này, mỗi người sẽ có cách đánh giá và cảm nhận riêng.

Trả lời câu hỏi về việc nghĩ sao trước chuyện một cô gái trẻ yêu một đại gia lớn hơn mình nhiều chục tuổi, Nguyễn Thị Oanh cho biết khi yêu, người trong cuộc có những cảm xúc riêng mà những người đứng ngoài không thể hiểu hết được. Người đẹp cho rằng những gì xuất phát từ sự chân thành, từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim. Và nếu như tình cảm giữa hai người xuất phát từ sự chân thành thì tuổi tác không phải là rào cản và tình cảm sẽ là động lực giúp họ vượt qua mọi định kiến xã hội cũng như những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 5

Khi được hỏi về việc các người đẹp sau khi đăng quang thường nhờ đến công nghệ "dao kéo" để chỉnh sửa nhan sắc để đẹp hơn, Nữ hoàng Nguyễn Thị Oanh cho biết tiêu chí ban đầu của cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam" là tôn vinh nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt nên cô rất tôn trọng tiêu chí đó cũng như trân trọng những gì mà bản thân mình có. Người đẹp cho biết cô chưa nghĩ tới chuyện chỉnh sửa bất cứ thứ gì trên con người mình. Tân Nữ hoàng cũng tin rằng ở thời điểm này, cô sẽ không đụng chạm đến dao kéo hay chỉnh sửa gì cả, đồng thời bảo lưu quan điểm vẻ đẹp của người phụ nữ, quan trọng nhất vẫn là tâm hồn và trí tuệ.

Cuộc gặp có sự góp mặt của nhiều vị khách mời đặc biệt, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan – người đẹp xứ Huế từng dự thi và được vinh danh là “Thí sinh có mái tóc đẹp nhất” tai cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 6

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cho biết anh cùng Top 3 người đẹp vừa có chuyến đi cùng về xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa để tri ân cố xạ thủ Trần Oanh - Vận động viên xuất sắc nhất thế kỷ 20 của Thể thao Việt Nam. Đây là hoạt động có ý nghĩa tri ân,  mở đầu cho chuỗi hoạt động công tác xã hội, các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng của 3 người đẹp. Xạ thủ cừ khôi cho biết anh có cơ duyên quen biết và đồng hành cùng 3 cô gái này qua những người bạn và vì cả anh lẫn Top 3 người đẹp có chung suy nghĩ muốn làm các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng nên có dịp đồng hành cùng nhau.

Trong thời gian tới, Top 3 người đẹp “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” chia sẻ sẽ cùng nhau tiếp tục nối dài các hoạt động ý nghĩa với mong muốn góp phần cống hiến cho xã hội cũng như hoàn thiện bản thân mình, mang vẻ đẹp của tri thức và lòng nhân ái đến với mọi người.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Top 3 "Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016" tại buổi giao lưu:

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 7

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 8

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 9

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 10

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 11

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 12

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 13

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 14

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 15

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 16

Hậu cuộc thi "Nữ hoàng đá quý Việt Nam", Top 3 người đẹp lần đầu tiên trải lòng ảnh 17

Cuộc gặp có sự góp mặt của nhiều vị khách mời đặc biệt, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan – người đẹp xứ Huế từng dự thi và được vinh danh là “Thí sinh có mái tóc đẹp nhất” tai cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”

Tin cùng chuyên mục