Đường dây nóng
Đường dây nóng 090.328.9922
Đánh sập ổ nhóm bán ma túy ở phố cổ

Đánh sập ổ nhóm bán ma túy ở phố cổ

ANTD.VN - Người đàn ông bị bắt khi đang chờ bán ma túy cho khách ở phố cổ Hà Nội. Từ lời khai của người này, lực lượng công an đã bắt cả nhóm, thu giữ ma túy tổng hợp tại nơi ở các đối tượng.
Khởi tố bị can hai đối tượng mua bán gần 10kg cây, quả anh túc

Khởi tố bị can hai đối tượng mua bán gần 10kg cây, quả anh túc

ANTD.VN - Ngày 20-3, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Nghĩa (SN 1988) và Bùi Văn Thướng (SN 1990), cùng trú tại xã Đông Lai, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.
Bí mật trong chiếc chăn bông cuộn gọn

Bí mật trong chiếc chăn bông cuộn gọn

ANTD.VN - Ngày 20-3, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy chủ trì, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ - Công an tỉnh Hà Giang vừa bắt giữ nhóm đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép 10 bánh heroin.
Giả danh Công an để lừa đảo

Giả danh Công an để lừa đảo

ANTD.VN - Ngày 20-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa khởi tố bị can Nguyễn Thế Long (SN 1983), trú tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Trường hợp nào vừa là bị can, vừa là bị hại?

Trường hợp nào vừa là bị can, vừa là bị hại?

ANTD.VN - Bạn đọc hỏi: Tháng 11-2022, tôi cùng nhóm bạn đang ngồi uống bia thì có một nhóm khác cũng vào quán, trong đó có anh Bằng và anh Cường. Sau một lúc, tôi thấy anh Bằng (người tôi quen biết từ trước) và anh Cường “lời qua tiếng lại” rồi xảy ra xô xát. Anh Bằng sau đó dùng chai bia đập vào đầu anh Cường. Thấy vậy, tôi liền can ngăn bằng việc ôm, đẩy cả 2 người ra và nói chuyện bình thường nhằm muốn hòa giải vì mọi người đều quen biết nhau. Lúc ra về, tôi thấy anh Cường chờ sẵn ở cổng quán để đánh anh Bằng. Và bản thân tôi trước đó chỉ can ngăn việc xô xát nhưng cũng bị anh Cường dùng chai bia đánh vào đầu chảy máu phải đi viện cấp cứu. Sau 2 tháng xảy ra vụ việc, tôi bất ngờ bị cơ quan công an gọi lên làm việc, đồng thời phải nhận quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can về tội “Cố ý gây thương tích”, quy định tại Điều 134 - Bộ luật Hình sự. Mới đây, cơ quan công an thông báo giám định thương tích của tôi là bị tổn thất 13% sức khỏe và thương tích của anh Cường bị tổn hại 11% sức khỏe. Tôi nghĩ thương tích của anh Cường không thể là 11% vì anh này chỉ bị thương rất nhẹ, thậm chí còn không chảy máu. Cơ quan công an còn cho biết đã thu giữ được video thể hiện hình ảnh tôi đánh anh Cường. Theo tôi, người đánh anh Bằng là anh Cường nhưng giờ đây tôi lại bị khởi tố bị can. Xin luật sư tư vấn giúp và tôi cần phải làm làm gì? Nguyễn Ngọc Anh (Hà Nội)
Khám phá nhiều ổ nhóm tội phạm ma túy

Khám phá nhiều ổ nhóm tội phạm ma túy

ANTD.VN - Để phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn, Ban chỉ huy Công an quận Tây Hồ yêu cầu Công an các phường chủ động tuần tra, kiểm soát, thực hiện nghiêm túc điều tra cơ bản, quản lý người nghiện.
Cảnh sát ngăn chặn gần 30 thanh, thiếu niên mang hung khí hỗn chiến

Cảnh sát ngăn chặn gần 30 thanh, thiếu niên mang hung khí hỗn chiến

ANTD.VN - Khoảng 15h ngày 17-3, Công an huyện Tân Uyên phối hợp với Công an huyện Tam Đường tỉnh Lai Châu nhận được thông tin nhóm khoảng 40 thanh thiếu niên (cả nam và nữ) đi thành đoàn trên khoảng 20 xe mô tô về hướng huyện Tam Đường có biểu hiện nghi vấn gây rối trật tự công cộng, tụ tập đánh nhau.