"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​

  • 20/12/2016 11:13
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Đến hẹn lại lên, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào – VTV Newyear Concert” đã ấn định lịch phát sóng vào 20h15 ngày 1-1-2017.

“Chào – VTV Newyear Concert” nhiều năm nay đã trở thành thương hiệu của VTV khi là chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu và kỹ lưỡng về mọi mặt, từ kịch bản, ý tưởng, âm nhạc, công nghệ hình ảnh…đến sự tham gia của dàn “sao” khủng.

Năm nay, “Hãy yêu nhau đi” – tên một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được chọn làm chủ đề chính của chương trình “Chào – VTV Newyear Concert 2017”. Đại diện đơn vị tổ chức tiết lộ chương trình sẽ dẫn dắt mọi người đi qua cuộc hành trình âm nhạc đầy ắp tình cảm lứa đôi, tình yêu cuộc sống và tình yêu quê hương đất nước.

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 1

Đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình năm nay là nhạc sĩ Đỗ Bảo. Tác giả của “Những mùa đông yêu dấu” sẽ cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu làm mới các bản tình ca quen thuộc và nổi tiếng qua nhiều thế hệ bằng những bản hòa âm phối khí mới và cả những bản mashup lạ tai. Cũng theo tiết lộ từ đơn vị tổ  chức thì khán giả sẽ bất ngờ trước sự kết hợp giữa nhiều giọng ca – những tiết mục hứa hẹn sẽ chỉ có thể thấy trên sân khấu của “Chào – VTV Newyear Concert 2017”.

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 2

Tiếp nối những nét đặc trưng đã làm nên thương hiệu của “Chào – VTV Newyear Concert”, chương trình năm nay sẽ khác biệt từ cách lựa chọn, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng đến lồng ghép các thước phim phóng sự và giao lưu trò chuyện với nhân vật. Các tiết mục được đan xen với nhau mang bức thông điệp ý nghĩa hướng mọi người đến những giá trị chân thiện mỹ.

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 3

Giữ vai trò đạo diễn sân khấu của chương trình lần này là gương mặt được mệnh danh “phù thủy ánh sáng” Phạm Hoàng Nam. Theo đó, sân khấu của chương trình sẽ được sáng tạo không ngừng, hứa hẹn đưa người xem đi từ không gian này đến không gian khác.

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 4

“Chào – VTV Newyear Concert 2017” sẽ tiếp tục ghi nhận vai trò người dẫn đường của BTV Long Vũ. Anh sẽ đưa người xem ghé thăm những vùng đất và nền văn hóa đặc sắc ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, với những ai yêu nước Nga và điện ảnh, văn học Nga, chương trình sẽ giới thiệu đến một vị khách mới vô cùng đặc biệt, NSND - nữ diễn viên Zinadai Kirienko, người đã tạo được tên tuổi qua vai diễn Natalia trong bộ phim kinh điển “Sông Đông êm đềm”.

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 5

Làm nên sắc màu của chương trình năm nay là những những nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Có lẽ đây cũng là một trong những chương trình truyền hình hiếm hoi tại Việt Nam mà bất cứ gương mặt đơn lẻ nào cũng có thể tạo nên một sân khấu, bằng cả giọng hát và nghệ thuật trình diễn đặc biệt của mình.

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 6

Trong chương trình, khán giả sẽ lần đầu tiên được nghe ca khúc nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” qua màn kết hợp “song Phương” – Thu Phương và Ái Phương, Tùng Dương bất ngờ xuất hiện trong “One moment in time”, trong khi Uyên Linh sẽ thể hiện ca khúc “Skyfall”….Nhiều tiết mục bất ngờ khác cũng sẽ được trình diễn trong chương trình, như nữ ca sĩ Phương Linh xuất hiện trong làn điệu quan họ “Đào liễu - Ngồi tựa song đào”, hay sự lãng mạn đậm chất Pháp trong “Je t’aime” của Hồ Ngọc Hà hay bùng cháy với Thu Minh trong “Power of love"...

Cùng ngắm trước  một số hình ảnh trong buổi ghi hình "Chào - VTV Newyear Concert 2017":

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 7

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 8

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 9

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 10

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 11

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 12

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 13

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 14

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 15

"Chào – VTV Newyear Concert" lên sóng ngày đầu tiên của năm 2017 ​ ảnh 16

Tin cùng chuyên mục