10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội
ANTD.VN - Tủ lạnh là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện nay. Đây là nơi lưu giữ thực phẩm, thức ăn dùng hàng ngày và cung cấp nước mát, đá lạnh cho cả gia đình bạn. Với việc sử dụng thường xuyên, liên tục cảu tủ lạnh cũng đồng nghĩa hay gặp sự cố, hỏng hóc, và tất nhiên bạn không thể tự tay sửa chữa tủ lạnh được mà phải cần tới thợ chuyên ngành.
Đường dây nóng
Đường dây nóng 090.328.9922
Ba cửa hàng uy tín sửa tivi, điện máy Phúc An Khang

Ba cửa hàng uy tín sửa tivi, điện máy Phúc An Khang

ANTD.VN - Thay màn hình tivi bị vỡ ở đâu giá rẻ, uy tín, màn hình chính hãng bảo hành bao nhiêu? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay màn hình mới cho chiếc tivi của gia đình mình. Có ít nhất một lần màn hình tivi của nhà bạn bị vỡ, những lúc như thế ban xử lý như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Điện Máy Phúc An Khang để tìm cách khắc phục khi màn hình tivi bị vỡ.
Thu mua tivi cũ giá cao

Thu mua tivi cũ giá cao

ANTD.VN - Hiện nay, việc thanh lý đồ cũ, tivi cũ đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại sẽ có người đến tận nơi báo giá và mua thanh lý hết cho bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua, thanh lý đồ cũ. Nhưng điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ thu mua, thanh lý ti vi cũ uy tín, chuyên nghiệp để bán lại sản phẩm với giá thành cao và dịch vụ nhanh gọn nhất. Bạn có nhu cầu thanh lý tivi u ú không dùng đến. Bạn băn khoăn không biết đơn vị thu mua tivi cũ nào uy tín, dịch vụ nhanh chóng và giá cao nhất tại Hà Nội. Chỉ cần gọi số điện thoại 0934.670.333 hoặc 0945.440.388, nhân viên sẽ có mặt sau 10 phút.
Dịch vụ thay màn hình tivi uy tín tại Hà Nội: chỉ có tại Điện máy Phúc An Khang

Dịch vụ thay màn hình tivi uy tín tại Hà Nội: chỉ có tại Điện máy Phúc An Khang

ANTD.VN - Thay màn hình tivi bị vỡ ở đâu giá rẻ, uy tín, màn hình chính hãng bảo hành bao nhiêu? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay màn hình mới cho chiếc tivi của gia đình mình. Có ít nhất một lần màn hình tivi của nhà bạn bị vỡ, những lúc như thế ban xử lý như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Điện Máy Phúc An Khang để tìm cách khắc phục khi màn hình tivi bị vỡ.
Cơ quan Công an tìm chủ sở hữu 3 xe ô tô

Cơ quan Công an tìm chủ sở hữu 3 xe ô tô

ANTD.VN -  Cơ quan CSĐT - Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội đang tiến hành điều tra vụ án: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc nhận tiền mua bán xe ô tô xảy ra tại quận Long Biên, TP.Hà Nội năm 2021.