Vân Hugo lạc quan xuất hiện tại sự kiện trước khi ra nước ngoài chữa bệnh ​

ANTD.VN - Sau khi chia sẻ về bệnh tật mà mình đang mắc phải, Vân Hugo đã quyết định thu xếp công việc để ra nước ngoài chữa bệnh.

 

 

Sau khi chia sẻ về bệnh tật mà mình đang mắc phải, Vân Hugo đã quyết định thu xếp công việc để sang nước ngoài chữa bệnh.

 

“Chị Kính Hồng” cho biết gần đây cô thường xuyên bị ho và khó chịu nên quyết định sang Singapore để điều trị bệnh về thanh quản, không ngoại trừ khả năng phải phẫu thuật. Cũng theo Vân Hugo thì sau khi phẫu thuật xong, cô sẽ phải mất thời gian một vài tháng để có thể hồi phục sức khỏe. Nữ MC thổ lộ cô mong muốn sớm chữa trị để có sức khỏe tốt chăm cậu con trai bé bỏng của mình. Về căn bệnh nhược thị mắt, Vân Hugo cho biết cô phải chấp nhận sống chung với nó vì căn bệnh này rất khó chữa trị.

Dù đang gặp phải vấn đề về sức khỏe song Vân Hugo cho biết cô không muốn nói nhiều về bệnh tật của mình vì không muốn bị hiểu lầm là PR gây chú ý hay cần sự giúp đỡ, thương hại từ mọi người. Bà mẹ một con lạc quan chia sẻ những căn bệnh mà cô đang mắc phải không quá trầm trọng và cô luôn giữ tinh thần thoải mái nhất, vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật và dẫn chương trình.

Mới đây nhất, xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, Vân Hugo vẫn giữ nụ cười lạc quan rạng rỡ và thoải mái trò chuyện cùng mọi người. Tại đây cô đã có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Ngọc Hân và ca sĩ Ngọc Anh. Nữ MC nhận được sự hỏi thăm và động viên từ bạn bè cũng như mọi người.

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của Vân Hugo trước khi lên đường sang nước ngoài chữa bệnh:

Vân Hugo lạc quan xuất hiện tại sự kiện trước khi ra nước ngoài chữa bệnh  ​ ảnh 1

Vân Hugo lạc quan xuất hiện tại sự kiện trước khi ra nước ngoài chữa bệnh  ​ ảnh 2

Vân Hugo lạc quan xuất hiện tại sự kiện trước khi ra nước ngoài chữa bệnh  ​ ảnh 3

Vân Hugo lạc quan xuất hiện tại sự kiện trước khi ra nước ngoài chữa bệnh  ​ ảnh 4

Vân Hugo lạc quan xuất hiện tại sự kiện trước khi ra nước ngoài chữa bệnh  ​ ảnh 5