"Tư duy của người giàu gốc Á"

  • 30/11/2021 17:22
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - "Tư duy của người giàu gốc Á" của John C. Shin là cuốn sách cung cấp cho độc giả công cụ để loại bỏ những cái cớ và vượt qua nỗi sợ hãi, để bắt đầu biến ước mơ thành hiện thực và trở thành con người bạn mong muốn.

Cuốn sách đi theo trình tự nội dung của cuốn "Nghĩ giàu và làm giàu" kinh điển của tác giả Napoleon Hill. Mỗi chương bắt đầu bằng diễn giải hiện đại của tác giả về những điểm mấu chốt trong cuốn sách nổi tiếng của Hill.

Sau đó, tác giả chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thành công từ các cuộc phỏng vấn của mình với những nhà lãnh đạo, những người thành công châu Á và trên khắp thế giới liên quan tới mỗi một nguyên tắc về thành công cá nhân.

"Tư duy của người giàu gốc Á" ảnh 1

Cuốn sách "Tư duy của người giàu gốc Á"

Tác giả kết nối những câu chuyện và ví dụ này với những luận điểm quan trọng, trong phần tóm tắt, trước khi để lại cho bạn những câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo châu Á đáng chú ý.

Mỗi chương kết thúc bằng các bài tập và bước hành động để độc giả có thể áp dụng những gì mình vừa học được, giúp người đọc biến khao khát thành động lực tiến lên phía trước. Bất kể nền tảng của bạn là gì, cuốn sách đều có sức mạnh thay đổi cuộc đời bạn.

"Tư duy của người giàu gốc Á" ảnh 2

Sách giúp độc giả biến khát khao thành công thành hành động

John Shin là một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc. Ông là nhà khởi nghiệp, nhà làm từ thiện, nhà sản xuất phim, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng. Ông đã khởi nghiệp hơn 26 công ty khác nhau và tất cả đều đã trở thành những doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Ông cũng là nhà sản xuất của bộ phim “Di sản nghĩ giàu làm giàu” được dựa trên cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Napoleon Hill.

Tin cùng chuyên mục