Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới"

  • 20/07/2017 13:22
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ Trà My Idol đã chính thức trình làng music video “Đừng ai nhắc về anh ấy” sau thời gian ấp ủ thực hiện. MV với sự hỗ trợ của ê kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã nhận được sự đánh giá cao của cả giới chuyên môn lẫn khán giả bởi kịch bản mới mẻ, diễn xuất ăn ý của Trà My Idol với bạn diễn Trần Hiền, Trần Quốc Anh và bối cảnh, trang phục... được đầu tư chuyên nghiệp, kĩ lưỡng.

Trong suốt một tuần qua, MV “Đừng ai nhắc về anh ấy” đã đạt được lượng chia sẻ “khủng” trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm, thích thú của đông đảo các nghệ sĩ trong làng giải trí như: Tăng Thanh Hà, Dương Khắc Linh, Trung Quân Idol, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp, Tú Vi - Văn Anh, Phạm Dũng Hà, Hồng Quế, Lê Thúy... Bên cạnh những lời chúc mừng, Trà My Idol còn được các đồng nghiệp khen ngợi vì có bản “hit” dễ gây nghiện, MV có phần diễn xuất tốt, gây xúc động cho người xem...

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 1Trần Quốc Anh có màn "chào sân" khá ấn tượng trong MV với Trà My

Sau hiệu ứng ngoài sức mong đợi của MV, Trà My Idol vừa hé lộ bộ hình kỉ niệm lãng mạn, tình tứ hết cỡ với “tình mới” Trần Quốc Anh. Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Trà My Idol vào vai cô gái bị “ảo tưởng” về việc người yêu mình còn sống với những quẩn quanh kỉ niệm cũ, còn mẫu nam sinh năm 1998 thì đảm nhận nhân vật người bạn trai không may bị qua đời vì tai nạn.

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 2

Dù chênh lệch đến 9 tuổi và lần đầu làm việc chung, song cặp đôi Trà My Idol - Trần Quốc Anh đã thể hiện được sự ăn ý ở cả những cảnh gần gũi hay xung đột tâm lý. Với bộ ảnh mới nhất, Trà My Idol và Trần Quốc Anh tiếp tục khiến cho khán giả “bấn loạn” bởi những cử chỉ gần gũi, không có khoảnh cách như một cặp đôi đang yêu nhau thật sự.

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 3

Lần hiếm hoi chịu chụp ảnh thân thiết với một đồng nghiệp nam, Trà My Idol hi vọng bộ hình kỉ niệm với bạn diễn mới sẽ là món quà thú vị mà cô gửi tặng đến khán giả đã luôn ủng hộ, đặc biệt là dự án “Đừng ai nhắc về anh ấy”.

Những hình ảnh tình tứ lãng mạn của Trà My và Quốc Anh trong MV:

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 4

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 5

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 6

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 7

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 8

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 9

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 10

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 11

Trà My Idol tình tứ, lãng mạn hết cỡ bên "tình mới" ảnh 12

Tin cùng chuyên mục