Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới

  • 19/07/2017 09:52
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 1 ngày ra mắt, MV one shot close – up “Đâu chỉ riêng em” của Mỹ Tâm trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với gần 1,5 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh việc trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 17/7 của Google Trends, “Đâu chỉ riêng em” còn lọt vào top 2 thịnh hành trên YouTube.

Ngoài người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ như Hồng Ngọc, Hari Won, Diễm Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Hồng Quế, Huyền My, Ngọc Hân,… đã đồng loạt đăng tải sản phẩm âm nhạc lần này của “Họa mi” cùng những dòng trạng thái “mùi mẫn” thể hiện cảm xúc của bản thân trên Facebook.

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 1Hồng Ngọc dành lời khen cho cô em gái thân thiết

Họ bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với nhân vật mà Mỹ Tâm hóa thân trong MV lần này. Nhiều người nổi tiếng nhận xét, giai điệu của “Đâu chỉ riêng em” nhẹ nhàng, mang âm hưởng pop-soul cùng ca từ như chạm vào câu chuyện tình “không của riêng ai”, đánh trúng tâm lý của nhiều đối tượng khán giả góp phần đưa ca khúc trở thành một trong những sản phẩm nghệ thuật được giới trẻ đón nhận nhiệt tình.  

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 2Chỉ hơn 1 ngày ra mắt, MV đạt con số kỷ lục về lượt view 

Cùng với việc chia sẻ bài hát, nhiều fan của “họa mi” còn đồng loạt chia sẻ hình ảnh lau nước mắt cho thần tượng lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, họ còn lập team ủng hộ cô gái trong MV “Đâu chỉ riêng em” nên dõi theo và lặng im khi chứng kiến người yêu ngoại tình hoặc đứng lên đấu tranh cho tình yêu.

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 3Hoa hậu Ngọc Hân cũng bày tỏ yêu thích của mình

“Đâu chỉ riêng em” là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng và tiết tấu chậm rãi, mang hơi hướng pop-soul. Nội dung chính của “Đâu chỉ riêng em” khắc họa tâm trạng của một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện người yêu mình có người thứ ba.

Cô chỉ dõi theo và lặng im, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nỗi. Cô oà khóc trong đau khổ. Đến cuối cùng, cô chợt nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ người mình yêu. Cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này.  

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 4Mỹ Tâm đầy tâm trạng khi quay MV "Đâu chỉ riêng em"

MV “Đâu chỉ riêng em” được quay theo phong cách one shot close – up. Đây là kỹ thuật quay từ đầu đến cuối không ngừng nghỉ nhằm bắt trọn toàn bộ mạch cảm xúc của nhân vật. Mỹ Tâm chỉ ngồi một chỗ, độc diễn cùng ống kính trên phông nền đen. MV hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc được đón nhận trong mùa hè 2017.

Những chia sẻ của sao Việt trước sản phẩm âm nhạc mới của Mỹ Tâm: 

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 5

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 6Ca sĩ Pha LêDàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 7"Học trò" của Mỹ Tâm - ca sĩ Đức PhúcDàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 8Hoa hậu Diễm HươngDàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 9"Bà xã" của Trấn Thành - Ca sĩ Hari WonDàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 10

Dàn sao Việt xót xa nhìn Mỹ Tâm khóc như mưa trong MV mới ảnh 11Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Tin cùng chuyên mục