Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol

  • 15/07/2017 19:09
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN -  Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, ca sĩ Trà My Idol chính thức tổ chức họp báo giới thiệu music video “Đừng ai nhắc về anh ấy”. Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Trà My Idol như: diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Thu Thủy, Trung Quân Idol, Bảo Anh, Trang Pháp, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trang, blogger, diễn viên Phở Đặc Biệt, người mẫu Lê Thúy, Quang Hùng…đã đến chúc mừng. 

Music video “Đừng ai nhắc về anh ấy” là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp nhất của Trà My Idol trong năm 2017. Ca khúc chủ đề đậm chất ballad do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác riêng cho nữ ca sĩ từ tháng 9/2016, nhưng phải sau gần 1 năm, Trà My Idol mới tự tin giới thiệu bản audio đạt đủ cảm xúc da diết, sâu lắng như mong muốn. Với việc trở lại dòng nhạc ballad từng ghi dấu ấn tên tuổi với loạt hit như: "Cần lắm", "Hãy nói anh yêu em", "Vì em yêu lắm"... ca khúc “Đừng ai nhắc về anh ấy” cũng nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích và lọt vào những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước ở thời điểm hiện tại.

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 1Trà My rạng rỡ xuất hiện trong buổi họp báo

Ngay khi hit “Đừng ai nhắc về anh ấy” đạt được hiệu ứng mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt, Trà My Idol đã bắt tay với ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để thực hiện music video. Từng hợp tác thành công tại dự án “Let me feel your love tonight”, song đến sản phẩm này cả Trà My Idol và Đinh Hà Uyên Thư đều thử thách bản thân bằng việc xây dựng câu chuyện mới mẻ cùng với những cảnh quay, câu chuyện đậm chất điện ảnh.

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 2Tăng Thanh Hà lần đầu xuất hiện trong một sự kiện của showbiz sau khi sinh 

Với sự tham gia diễn xuất của người mẫu Trần Hiền và Trần Quốc Anh, trong MV “Đừng ai nhắc về anh ấy” ca sĩ Trà My Idol sẽ đảm nhận vai cô gái bị “ảo tưởng” về việc người yêu mình còn sống với những quẩn quanh kỉ niệm cũ trong khi trước đó chính cô đã chứng kiến bạn trai qua đời vì tai nạn và phát hiện ra người yêu lén lút qua lại với người bạn rất thân của cô.

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 3Trung Quân Idol đến ủng hộ đồng nghiệp

Không chỉ đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh, trang phục… MV “Đừng ai nhắc về anh ấy” còn được Trà My Idol chú trọng cách thể hiện cảm xúc trong từng diễn biến của câu chuyện. Qua sản phẩm này, khán giả không chỉ được xem những cảnh quay kì công, đẹp mắt mà còn bất ngờ bởi cách diễn xuất nhập tâm, chuyên nghiệp từ những cảnh tình cảm, giận dữ đến day dứt, đau khổ của Trà My Idol.

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 4Quốc Anh - gương mặt mới lần đầu xuất hiện trong MV "Đừng ai nhắc về anh ấy"

Trong phần giao lưu, Trà My Idol đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc của báo giới. Về việc sau gần 1 năm mới trình làng sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ cho biết ngày xưa ca hát là đam mê, nghề nghiệp nên cô sẽ nỗ lực, hoạt động hết sức mình. Nhưng đến thời điểm hiện tại, âm nhạc trở thành sở thích và bao giờ thực sự có được sản phẩm ưng ý cô mới giới thiệu rộng rãi.

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 5

Về nội dung của MV “Đừng ai nhắc về anh ấy”, Trà My Idol cho biết nội dung đuợc xây dựng theo một kịch bản hoàn toàn mới mẻ, chứ không khai thác câu chuyện đã quá quen thuộc với nhiều người. Điều thú vị nhất là lần đầu hợp tác với diễn viên Trần Hiền và Trần Quốc Anh, song bộ ba đã diễn xuất khá ăn ý và gây xúc động cho người xem. Trà My Idol còn tiết lộ thêm cô và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đều rất thích xem những bộ phim tâm lý của Mỹ nên cố gắng thực hiện một sản phẩm đậm chất điện ảnh nhất.

Những hình ảnh tại buổi họp báo:

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 6

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 7Ca sĩ Trang Pháp Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 8Phở đặc biệt Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 9

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 10

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 11Siêu mẫu Lê Thuý Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 12

 Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 13Mr Siro - "cha đẻ" bài hát "Đừng ai nhắc về anh ấy" Hà Tăng và dàn sao Việt hào hứng chúc mừng MV mới của Trà My Idol ảnh 14

Ca sĩ Bảo Anh

Tin cùng chuyên mục