Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện mừng Vũ Ngọc Đãng ra mắt "Hot boy nổi loạn 2"

  • 26/02/2017 12:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Nữ diễn viên "Vòng eo 56" Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện chúc mừng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong suất chiếu đặc biệt trước ngày ra mắt chính thức "Hot bot nổi loạn phần 2". 

Tại suất chiếu đặc biệt dành cho giới truyền thông, người đẹp Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại rạp chiếu để tặng hoa cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ủng hộ ekip. Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã từng hợp tác ăn ý với nhau trong dự án phim điện ảnh "Vòng eo 56". Xuất hiện tại buổi công chiếu, Ngọc Trinh mặc chiếc váy ngắn ôm sát để lộ đôi vai trần quyến rũ. 

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện mừng Vũ Ngọc Đãng ra mắt "Hot boy nổi loạn 2" ảnh 1

Sau phần 1 gặt hái được nhiều thành công, "Hot boy nổi loạn phần 2" được coi là gánh nặng, áp lực không nhỏ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bởi vì, khán giả đặt nhiều kỳ vọng và chính bản thân anh cũng phải vượt qua cái bóng của chính mình. 

"Hot boy nổi loạn phần 2" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải đồng sản xuất sẽ được khởi chiếu vào ngày 3-3 trên toàn quốc. Lương Mạnh Hải chia sẻ, phần 2 của bộ phim cũng được xem như là một câu chuyện độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới, chính vì thế khán giả mới sẽ vẫn hiểu và cảm được mạch của câu chuyện.

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện mừng Vũ Ngọc Đãng ra mắt "Hot boy nổi loạn 2" ảnh 2

Phần 2 của "Hot boy nổi loạn" với những câu chuyện được khắc họa một cách u uất, dữ dội, khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn chứa đựng những giá trị nhân văn của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình. Xoay quanh nhân vật Lam (Lương Mạnh Hải đóng), khán giả sẽ cảm nhận được sự gai góc, bất cần và cách diễn xuất cứng cỏi, khác biệt hoàn toàn của Lương Mạnh Hải trong nhiều vai diễn khác. 

“Đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên.” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tâm sự.

Buổi công chiếu đặc biệt cũng có sự xuất hiện của ba diễn viên chính: Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và Trần Huy Anh.

Tin cùng chuyên mục