Phim mới của Vũ Ngọc Đãng có kinh phí siêu... tiết kiệm!

ANTD.VN - Kinh phí thực hiện phần 2 của bộ phim điện ảnh “Hotboy nổi loạn” được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ là chỉ vỏn vẹn 3 tỷ đồng.

Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi so với các phim được đầu tư trên dưới cả chục tỷ đồng như hiện nay thì kinh phí 3 tỷ đồng để sản xuất một bộ phim, lại do một người có thương hiệu như Vũ Ngọc Đãng dàn dựng được cho là con số siêu tiết kiệm.

“Yêu một người hơn cả sinh mệnh” được chọn làm tên gọi cho phần 2 của phim “Hotboy nổi loạn”. Cũng mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim này đã được êkip sản xuất hé lộ. Trong đoạn teaser dài 20 giây, hình ảnh anh chàng Lam (nhân vật do Lương Mạnh Hải đóng) xuất hiện trở lại như lời chia sẻ trước đó của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rằng sau khi được cứu sống, Lam vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi.

Cũng theo tiết lộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thì dù có tựa đề cực kỳ lãng mạn - “Yêu một người hơn cả sinh mệnh” song phần 2 của “Hotboy nổi loạn” sẽ không lãng mạn như phần 1. Theo đó, câu chuyện về các nhân vật trong phim sẽ được kể mạnh mẽ, dữ dội và kịch tính hơn.

Không chỉ vậy, các nhân vật cũng sẽ yêu một cách khốc liệt hơn chứ không say đắm và yếu mềm như ở phần phim trước. Tuy nhiên vị đạo diễn tài ba tin rằng phần 2 sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả hơn cả phần 1.

Về phần mình, nam diễn viên Lương Mạnh Hải cho biết anh tin chắc “Yêu một người hơn cả sinh mệnh” sẽ vượt qua được “Hotboy nổi loạn”, đồng thời quả quyết đây chính là bộ phim mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất trong số các phim đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng thực hiện.

Ở đó khán giả sẽ thấy nhiều sự thay đổi từ cách kể, lời thoại, tiết tấu đến cả những góc quay và ánh sáng trong phim.

Hiện “Yêu một người hơn cả sinh mệnh” đang bước vào khâu hậu kỳ và dự kiến ra rạp vào tháng 3-2017.