Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine

  • 13/02/2017 12:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam diễn viên Lương Mạnh Hải vừa tung những hình ảnh đầy ấn tượng thể hiện sự... cô đơn của mình trong mùa Valentine.

Nam diễn viên Lương Mạnh Hải vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của anh nhân dịp Valentine. Bộ hình tập hợp những khoảnh khắc phá cách của cả Lương Mạnh Hải lẫn nhiếp ảnh gia Tuấn Fr, một người bạn thân thiết của anh. 

Trong những lần kết hợp, Lương Mạnh Hải luôn cùng Tuấn Fr tìm tòi những concept thú vị cho mỗi lần chụp hình để tạo ra được những bức ảnh độc đáo, mới lạ, “ngồ ngộ” một cách thoải mái nhất. 

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 1

Với bộ ảnh này, Lương Mạnh Hải gây ấn tượng bởi sự phá cách hiếm thấy mặc dù vẫn là dáng vẻ lịch lãm đặc trưng của mình. Nam diễn viên tạo sự khác lạ hơn nữa khi chỉ... một mình chứ không phải sự mặc định "có đôi, có cặp", hạnh phúc trong mùa lễ tình nhân. 

Sắp tới, khán giả sẽ gặp lại Lương Mạnh Hải trong phim "Hot boy nổi loạn 2" được khởi chiếu vào ngày 3-3. Lương Mạnh Hải sẽ có sự lột xác ngoạn mục để chứng minh cho khán giả thấy sự quyết liệt và đam mê của anh dành cho vai diễn Lam. Anh đã quyết liệt thay đổi hình ảnh của mình từ kiểu tóc búi cho tới những hình xăm và đeo khuyên.

Lương Mạnh Hải chia sẻ: “Khán giả luôn mặc định tôi với vẻ ngoài thư sinh và phong cách lịch lãm chính vì thế tôi muốn sự trở lại của mình với 'Hot boy nổi loạn 2' phải là một hình ảnh thực sự nổi loạn. Nhưng đối với tôi, sự nổi loạn bên trong của nhân vật, sự nổi loạn ở diễn xuất mới làm nên điều khác biệt, mới làm khán giả nhớ tới mình lâu hơn. Tôi đang rất nóng lòng muốn được lắng nghe phản hồi của khán giả dành cho vai Lam của mình”.

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng tiết lộ phần 2 của "Hot boy nổi loạn 2" là một sự tiếp nối độc lập so với phần 1 nên phim sẽ dữ dội hơn, tàn nhẫn hơn và không mơ mộng. Chính vì thế kể từ khi nhận kịch bản cho tới lúc quay phim, Lương Mạnh Hải luôn cảm thấy rất áp lực khi vai diễn của mình đóng vai trò trung tâm của bộ phim.

“Đây là bộ phim tôi thấy Lương Mạnh Hải vô cùng cực khổ, và tôi đánh giá cao sự xả thân của Hải cho vai diễn này. Tôi tin khán giả sẽ đồng cảm với hành trình của nhân vật, với nỗi đau về thân phận mà Hải thể hiện”- đạo diễn cho biết thêm.

Một số hình ảnh mới của Lương Mạnh Hải: 

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 3

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 4

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 5

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 6

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 7

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 8

Lương Mạnh Hải "cô đơn" trong bộ hình Valentine ảnh 9

Tin cùng chuyên mục