• Ca sĩ Minh Hằng: Giới tính thế nào vẫn được yêu thương

  Ca sĩ Minh Hằng: Giới tính thế nào vẫn được yêu thương

  ANTĐ - “Vừa đi vừa khóc” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là bộ phim truyền hình dài 36 tập đánh dấu sự trở lại điện ảnh của ca sĩ Minh Hằng. Đây cũng là bộ phim mà cặp đôi Lương Mạnh Hải - Minh Hằng được dịp “hội ngộ” kể từ sau bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” năm 2009. Minh Hằng sẽ cùng chia sẻ với độc giả về vai diễn, con người, cuộc sống và sự nghiệp của mình.

 • Diễn viên Lương Mạnh Hải: Luôn hành động mà không nói trước

  Diễn viên Lương Mạnh Hải: Luôn hành động mà không nói trước

  ANTĐ - Sau Hotboy nổi loạn được ra mắt công chúng vào năm 2011, Lương Mạnh Hải không đóng phim nhiều nữa. Phải đến tháng 3-2014, anh mới quay trở lại màn ảnh bằng vai diễn Hải Minh trong bộ phim truyền hình “Vừa đi vừa khóc” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Tuy một thời gian không xuất hiện, nhưng nhắc đến Lương Mạnh Hải, khán giả lại nhớ đến những vai diễn ấn tượng của anh và nụ cười tươi, thân thiện. Lương Mạnh Hải không phải là người dễ chạy theo thị hiếu đám đông, và chỉ muốn đi trên con đường mà mình đã lựa chọn….

 • Phim “Vừa đi vừa khóc”: “Ép” vòng một tối đa để giả trai

  Phim “Vừa đi vừa khóc”: “Ép” vòng một tối đa để giả trai

  ANTĐ - “Vừa đi vừa khóc” mất gần 4 năm nghĩ ngợi về ý tưởng, 14 tháng để hoàn thành kịch bản, hơn 1 năm bấm máy và chuẩn bị hậu kỳ. Đó là một khoảng thời gian dài cho sự ra đời của một bộ phim truyền hình, và với “Vừa đi vừa khóc” nhiều người kỳ vọng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ lại gây bão trong lòng khán giả.  

 • Lương Mạnh Hải vào vai tội phạm

  Lương Mạnh Hải vào vai tội phạm

  ANTĐ - Một tên tội phạm đang chạy trốn sự truy đuổi của giới giang hồ và cả lệnh truy nã của pháp luật là vai diễn mới nhất của nam diễn viên Lương Mạnh Hải trong dự án phim điện ảnh do anh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng viết kịch bản. 

 • Khai màn Bước nhảy hoàn vũ: Thí sinh ấn tượng, MC nhạt nhòa

  Khai màn Bước nhảy hoàn vũ: Thí sinh ấn tượng, MC nhạt nhòa

  ANTĐ - Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã có đêm khai màn ấn tượng với dàn thí sinh khá đồng đều, tính chuyên nghiệp được nâng cao hơn trong khi chiêu trò ít được sử dụng nhưng lại chưa đủ để thuyết phục khán giả khi Lương Mạnh Hải và Đông Nhi chưa hoàn thành tốt vai trò MC của mình.

 • “Ai trúng số độc đắc”

  “Ai trúng số độc đắc”

  ANTĐ - Số đầu tiên của gameshow mới “Ai trúng số độc đắc” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4-1-2013 trên Kênh 1 của Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội. 

 • Bén duyên phim ảnh nhờ... nghề báo

  Bén duyên phim ảnh nhờ... nghề báo

  ANTĐ - Từ nhỏ đã mê phim và thích được đóng phim nhưng chỉ mê vậy chứ chưa bao giờ Lương Mạnh Hải nghĩ đến chuyện một ngày nào đó sẽ trở thành diễn viên thực thụ. 

 • Không ngại khóc, chỉ ngại… hôn

  Không ngại khóc, chỉ ngại… hôn

  ANTĐ - Nổi như cồn sau vai diễn đồng tính trong bộ phim “Hotboy nổi loạn” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, anh chàng người mẫu ảnh Hồ Vĩnh Khoa đã tiết lộ những chuyện thú vị về vai diễn “bén duyên” điện ảnh này của mình...