Hoàng Sơn khốn đốn trước chiêu "gậy ông đập lưng ông" của Lê Giang

  • 30/07/2017 23:07
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Với tiểu phẩm "Lấy chồng kế toán", nghệ sĩ hài Hoàng Sơn đã phải khốn đốn khi bị "vợ" của mình, nghệ sĩ Lê Giang thủ vai nghĩ cách để "đập" lại ông chồng. 

Có lẽ do quá ám ảnh với công việc kế toán nên Hoàng Sơn mắc bệnh nghề nghiệp, liên tục lèm bèm về vấn đề tiền nong trong gia đình. Cây hài còn trách móc cô vợ Lê Giang chi tiêu quá phung phí cho việc đi chợ. Thậm chí, anh còn bày cách cho vợ mình những cách tiết kiệm tiền “khó đỡ” khiến nữ danh hài “đứng hình”.

Hoàng Sơn khốn đốn trước chiêu "gậy ông đập lưng ông" của Lê Giang ảnh 1

Trong một lần Hoàng Sơn ngã bệnh, Lê Giang một mực không cho anh đi bệnh viện lẫn uống thuốc với lí do tốn tiền. Mặc cho Hoàng Sơn đang run cầm cập, nữ danh hài chỉ đưa cho anh tô mì gói mà không có nước sôi vì sợ lãng phí. Trước tình hình đó, Hoàng Sơn “nổi đoá” trách móc sao Lê Giang lại khắt khe đến vậy. Nào ngờ, với thái độ điềm tĩnh, Lê Giang cho rằng chị chỉ học hỏi theo cách tiết kiệm của Hoàng Sơn khiến anh “đơ như cây cơ”.   

Ngoài tiểu phẩm "Lấy chồng kế toán", trong tập 17 của "Biệt đội siêu hài" còn có các tiểu phẩm sau: Dính như sam, Hổ báo trường mẫu giáo, Nhanh thì còn và Ở bên tây. 

Ở tiểu phẩm "Dính như sam", nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie cũng đã không ngần ngại bám dính lấy nam nghệ sĩ Long đẹp trai. Tiểu phẩm có nhiều tình huống oái ăm khiến khán giả không khỏi cười ra nước mắt.

Hoàng Sơn khốn đốn trước chiêu "gậy ông đập lưng ông" của Lê Giang ảnh 2

Trong lúc đang dạo vòng quanh cửa hàng điện máy, Phương Trinh Jolie phát hiện Long đẹp trai bám theo mình và sỗ sàng quan sát mọi “nhất cử nhất động” của cô. Chưa dừng ở đó, Long đẹp trai còn làm bài thơ con cóc cùng lời hứa son sắt không rời xa cô nàng một phút, một giây nào. Dưới sự ủng hộ của Gin Tuấn Kiệt, Phương Trinh Jolie đành “bất đắc dĩ” nhận lời quen. Tuy nhiên, vài hôm sau, Gin Tuấn Kiệt “đứng hình” khi chứng kiến tình cảnh hoàn toàn trái ngược, Phương Trinh Jolie bám lấy cổ Long đẹp trai không rời. Thậm chí, cô nàng không cho phép anh rời xa mình nửa bước. Quá bức xúc, Gin Tuấn Kiệt lớn tiếng trách móc, Phương Trinh Jolie lặp lại lời hứa của Long đẹp trai khiến cả hai “cứng họng”.  

Tin cùng chuyên mục