MC Nguyên Khang đăng quang quán quân "Sinh ra để tỏa sáng"

  • 16/07/2017 22:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Với tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mashup "Tình ca du mục – Kachiusa" cùng HLV nhí Kim Ngọc, MC Nguyên Khang đã có cho mình tỉ lệ bình chọn 55% và bước lên vị trí cao nhất ở chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" phát sóng trên kênh VTV3.

Tối 16-7, trong đêm gala trao giải chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" đã xướng tên Nguyên Khang cùng HLV nhí Kim Ngọc với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên. Hai á quân còn lại là: lực sĩ Phạm Văn Mách - HLV nhí Minh Khang, nghệ sĩ Lê Giang và HLV nhí Phương Khanh. Chương trình cũng đã chính thức khép lại sau hơn 2 tháng diễn ra. 

MC Nguyên Khang đăng quang quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" ảnh 1

Lựa chọn lĩnh vực nhạc cụ dân tộc để tranh tài trong "Sinh ra để tỏa sáng"- Đây là thể loại vốn kén khán giả và cũng không dễ dàng trong việc "lôi kéo" hoặc sử dụng "chiêu, trò" để thu hút sự quan tâm của dư luận- tuy nhiên, Nguyên Khang cùng HLV nhí Kim Ngọc đã cố gắng biến hóa, kết hợp với nhiều loại hình khác để có thể truyền cảm hứng yêu thích các loại nhạc cụ cổ truyền, âm nhạc dân tộc đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

MC Nguyên Khang đăng quang quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" ảnh 2

Trong đêm gala, lần đầu tiên sau 10 tuần thi, khán giả bất ngờ với sự kết hơp độc đáo giữa nhạc cụ dân tộc và những vũ đạo hiện đại của đội MC Nguyên Khang – bé Kim Ngọc và đội của lực sĩ Phạm Văn Mách – bé Minh Khang trong tiết mục "Bống Bống Bang Bang" (sáng tác Only C). Cả Phạm Văn Mách lẫn MC Nguyên Khang đều tự tin hơn với sở đoản của mình cho phần thể hiện lần này sau nhiều tuần làm quen và tiếp cận cùng HLV nhí. Tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban bình luận vì sự kết hợp hợp lý giữa truyền thống và hiện đại.

MC Nguyên Khang đăng quang quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" ảnh 3

Trong đêm gala, hai bình luận viên Việt Hương và Đức Huy đã có một màn trình diễn kết hợp cùng Phan Thanh Bình qua liên khúc Bolero "Tình có như không – Được tin em lấy chồng" để dành tặng khán giả. Trình diễn liên khúc, hai bình luận viên cùng Phan Thanh Bình thể hiện câu chuyện mối tình tay ba. Việt Hương đem lòng yêu Phan Thanh Bình nhưng lại lên xe hoa cùng nhạc sĩ Đức Huy. Tuy nhiên, kết cục Việt Hương rời bỏ nhạc sĩ Đức Huy để về với Phan Thanh Bình. Việc này khiến Đức Huy phải nhờ Trung Dân trong vai bố Việt Hương vào cuộc để phân xử.

Trước khoảnh khắc công bố kết quả, ca sĩ Bảo Thy cũng góp phần làm nóng sân khấu với tiết mục "Là con gái phải xinh" với giai điệu sôi động và vũ đạo đẹp mắt.

Tin cùng chuyên mục