Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác

  • 08/08/2015 12:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục "nhá hàng" hình ảnh cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

Sau khi tập trung ra mắt các sản phẩm về Live concert 2014 và tạo hiệu ứng mạnh mẽ khi kết hợp trở lại cùng nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trong ca khúc "Em đi tìm anh", nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục cho ra mắt single "What is love?" do chính mình viết lời vào ngày 13-8 tới. 
"What is love?" là ca khúc được phối bởi Hoàng Touliver theo dòng nhạc RnB dance pha EDM và Kiên Trần viết nhạc. Với dự án âm nhạc tâm huyết lần này, Hồ Ngọc Hà gửi đến khán giả một hình ảnh đầy quyến rũ nhưng mạnh mẽ và đầy sức sống, thể hiện được nét đẹp vốn có của cô. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “'What Is Love?' như đứa con tinh thần của mình nên Hà muốn tự viết lời cho ca khúc này như viết ra tâm tư tình cảm của bản thân về tình yêu gửi đến khán giả. Ca từ đơn thuần là những cảm xúc của mỗi người khi mới biết yêu hay khi nhận ra tình yêu là gì.”

Ngày 13-8 tới, MV "What Is Love?" sẽ được Hồ Ngọc Hà lần đầu giới thiệu và tổ chức suất chiếu đặc biệt trong buổi gặp gỡ cùng người hâm mộ tại một rạp chiếu phim lớn tại TP.HCM.

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà khi thực hiện MV "What is love?"

Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 1
Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 2
Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 3
Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 4
Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 5
Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 6
Đảm nhận phần trang phục trong MV là nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Cả hai đã lựa chọn 6 bộ trang phục từ hơn 10 bộ được thiết kế theo xu hướng thời trang thế giới không chỉ tôn dáng, thần thái mà còn thoải mái khi thể hiện vũ đạo. 
Hồ Ngọc Hà "nhá hàng" hình ảnh cho ca khúc tự sáng tác ảnh 7

Tô Lâm là người trực tiếp biên đạo "What Is Love?". Hồ Ngọc Hà chọn Tô Lâm còn với mong muốn “mang đến cái điên và táo bạo nhất cho MV lần này".

Tin cùng chuyên mục