• Món quà ý nghĩa tặng các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội

  Món quà ý nghĩa tặng các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội

  ANTD.VN -  Nhằm mang đến cho các bệnh nhi tại Viện Nhi Trung ương Hà Nội một không gian giải trí vui vẻ, kết hợp hỗ trợ cho quá trình điều trị của các em nhỏ, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tài trợ xây dựng khu vui chơi chức năng tại Khoa Chỉnh hình Nhi và Khoa Sọ mặt & Tạo hình. Khu vui chơi đã được chính thức khánh thành và bàn giao cho Bệnh viện vào ngày 20/11/2020.

 • "Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây

  "Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây

  ANTD.VN -"Chào xuân Đinh Dậu - Tết Việt 2017”,  chương trình do công viên Hồ Tây tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28-1 đến ngày 1-2 với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc.

 • Xin đừng lòe loẹt!

  Xin đừng lòe loẹt!

  ANTD.VN - Ông có nghe chuyện vừa rồi ở thành phố nọ, để chuẩn bị đón Tết, người ta uốn cây tạo hình một con vật mà rồng không ra rồng, rắn chẳng ra rắn, đến nỗi dân tình phản ứng ầm ầm, cuối cùng người ta phải sửa, nhưng chẳng biết có đẹp hơn không?

 • Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  ANTD.VN - Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc vào dịp nghỉ lễ 2-9. Đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng tại Thủ đô với cảnh quan được trang trí tỉ mỉ và bắt mắt.

 • Đêm Hà Nội thêm sống động

  Đêm Hà Nội thêm sống động

  ANTD.VN - Ngành du lịch cần nhìn sang các nước láng giềng để phấn đấu đóng góp cho nền kinh tế 10% GDP. Muốn thế, đừng để khách một đi không trở lại. Đó là phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị lớn nhất từ trước đến nay về du lịch. Tại hội nghị này, ý kiến của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc cho phép kinh doanh sau 24h ở Hà Nội được giới doanh nghiệp kinh doanh du lịch quan tâm đặc biệt.

 • Ngày hội thủ công mỹ nghệ Thái Lan

  Ngày hội thủ công mỹ nghệ Thái Lan

  ANTĐ - Diễn ra từ ngày 28-7 tới ngày 1-8 tại Hà Nội, triển lãm Văn hóa và Nghệ thuật Thái Lan sẽ giới thiệu vẻ đẹp, sức sáng tạo và sự đa dạng của nền nghệ thuật đất nước Chùa Vàng, thông qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. 

 • Hà Nội sẽ có công viên giải trí đẹp như Disneyland

  Hà Nội sẽ có công viên giải trí đẹp như Disneyland

  ANTĐ -  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, đến năm 2020, Hà Nội sẽ có 5 công viên đạt tiêu chuẩn khu vực và thế giới. Trong đó có những công viên sẽ đẹp như công Disneyland nổi tiếng thế giới.

 • Siêu du thuyền lớn nhất thế giới ra khơi

  Siêu du thuyền lớn nhất thế giới ra khơi

  ANTĐ - Cuối tuần qua, Harmony of the Seas (Hòa âm biển cả) - du thuyền lớn nhất thế giới thuộc Tập đoàn tàu biển Royal Caribbean đã rời cảng Southampton (Anh) thực hiện hành trình tới Bắc Âu.

 • Địa điểm vui chơi dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

  Địa điểm vui chơi dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

  ANTĐ -Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm 2016, công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội sôi động, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều điều thú vị.

 • Món quà đặc biệt từ Vinpearl Land trong Ngày Gia đình

  Món quà đặc biệt từ Vinpearl Land trong Ngày Gia đình

  ANTĐ -Đến với khu vui chơi giáo dục VinKE hoặc Vinpearlland Games tại Hà Nội và Hạ Long trong 2 ngày cuối tuần 27-28/06, bố mẹ và các con sẽ được tham gia miễn phí vào những hoạt động thú vị. Đây là dịp để vun đắp thêm tình cảm và sự gần gũi gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

 • Chuyện “ông Luyện nhặt rác hồ B52”

  Chuyện “ông Luyện nhặt rác hồ B52”

  ANTĐ - Thay vì tập thể dục mỗi ngày, 20 năm nay, ông  dành thời gian cho việc nhặt rác, làm sạch hồ Hữu Tiệp. Đã có người đề xuất trả lương cho việc này nhưng ông từ chối bởi đơn giản ông chỉ mong muốn góp phần làm sạch cảnh quan môi trường. Đó là ông Đỗ Sáng Luyện, cư dân tại khu vực hồ Hữu Tiệp (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).