"Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây

  • 20/01/2017 10:18
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -"Chào xuân Đinh Dậu - Tết Việt 2017”,  chương trình do công viên Hồ Tây tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 28-1 đến ngày 1-2 với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc.

Trong khuôn viên ngoài trời rộng lớn, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí công phu, tỉ mỉ, và rực rỡ như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của Tết cổ truyền 2 miền Nam - Bắc.

Với chủ đề “Tết Việt 2017”, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí mô phỏng những đặc trưng của 2 miền Nam - Bắc như “Đêm xuân”, “Cây ước nguyện”, “Vui tết thôn quê”, “Sắc xuân miền Nam”…

"Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây ảnh 1

Du khách tới với ngày hội sẽ được thưởng cảnh đêm xuân, ngắm đèn lồng đỏ với những câu đối quen thuộc mỗi dịp Tết về. Và dưới bóng cây ước nguyện, những câu chúc tốt đẹp nhất đã sẵn sàng để bạn gửi tới người thân yêu của mình nhân dịp đầu năm.

Cảnh thanh bình của làng quê ngày Tết miền Bắc cũng được tái hiện hết sức sinh động. Từ hình ảnh dòng sông quê êm đềm đến giếng nước, vườn rau… tất cả tạo nên một bức tranh quen thuộc trong tâm trí của mỗi người dân ở vùng Bắc Bộ. Để lại sau lưng Tết Bắc thân thương, Tết của miền Nam lại là những sắc vàng rực rỡ của hoa mai, là cổng chợ Bến Thành. Xen kẽ giữa cảnh đẹp ngày Tết là những chõng tre của ông đồ ngồi viết thư pháp hay khu vực chợ quê dân dã.

"Tết Việt 2017" tại Công viên Hồ Tây ảnh 2

Đặc biệt, trong các ngày mùng 1, 2, 3, 4 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang đến một không gian đậm màu sắc dân tộc cho ngày tết cổ truyền “Chào xuân Đinh Dậu - Tết Việt 2017”.

Ngoài ra, từ ngày 28-1 đến hết 5-2, Công viên Hồ Tây sẽ giảm giá 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới cho mọi du khách.

Tin cùng chuyên mục