Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  • 26/08/2016 12:17
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc vào dịp nghỉ lễ 2-9. Đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng tại Thủ đô với cảnh quan được trang trí tỉ mỉ và bắt mắt.

Dịp lễ Quốc Khánh năm nay trùng vào ngày cuối tuần nên người dân được nghỉ liên tục 3 ngày. Đây sẽ là cơ hội để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí lấy lại tinh thần sau những giờ lao động căng thẳng. Nhiều gia đình lựa chọn đi du lịch ở các địa điểm gần, phù hợp với thời gian nghỉ lễ, hay vui chơi tại công viên, các trung tâm thương mại. Và một trong những địa điểm vui chơi lý tưởng trong dịp này là Công viên Hồ Tây.

Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9 ảnh 1

Các chương trình nghệ thuật đặc sắc sẽ được diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4-9

 Với cảnh quan được trang trí tỉ mỉ, độc đáo và bắt mắt, các gia đình sẽ có cơ hội lưu giữ lại những hình ảnh đẹp và thú vị cùng một không gian vui chơi thật sảng khoái, an toàn và nhiều cảm xúc

Du khách sẽ được thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9 ảnh 2

Các tiết mục xiếc thú hấp dẫn

Đặc biệt, từ ngày 2 đến ngày 4-9, Công viên Hồ Tây sẽ có rất nhiều chương trình nghệ thuật bổ trợ đặc sắc phục vụ du khách trong dịp này. Các em thiếu nhi sẽ rất hào hứng với những tiết mục xiếc khỉ, xiếc trăn, ảo thuật đường phố vui nhộn. Những tiết mục khiêu vũ, ca nhạc trẻ do các ca sỹ thể hiện sẽ mang lại bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp cho tất cả mọi người.

Tin cùng chuyên mục