Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà

  • 26/09/2015 09:27
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thanh Tùng)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong các em chăm ngoan, học giỏi, đồng thời cùng các em tham gia sinh hoạt văn nghệ nhằm động viên, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cuộc sống cho các em.

Chiều ngày 25-9, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã cùng đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Cần Thơ đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ (thuộc Sở Lao động Thương binh và xã hội) và cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân (quận Bình Thủy). Các em bé được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ và cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân là những trẻ em mồ côi, khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam.

Đây là lần thứ 2, Thu Thảo trở lại với Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ - một cơ sở thiện nguyện đã được thành lập gần 10 năm, tuy nhiên rất ít ai biết đến và hỗ trợ, nên cuộc sống, trang thiết bị và chế độ ăn uống của các em còn gặp nhiều khó khăn.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong các em chăm ngoan, học giỏi, đồng thời cùng các em tham gia sinh hoạt văn nghệ nhằm động viên, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cuộc sống cho các em. Cô cũng hy vọng qua chuyến đi của mình sẽ có nhiều nhà hảo tâm và mạnh thường quân có thể chung tay giúp sức cải thiện đời sống của các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn phát triển tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 1Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người đẹp rất "chăm chỉ" tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 2Nhân dịp Trung Thu, cô cùng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Cần Thơ đã có nhiều phần quà dành tặng cho trẻ em khó khăn tại quê nhà.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 3Những món quà nhỏ hy vọng sẽ mang lại hơi ấm tình thương cho những mảnh đời khó khăn.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 4Hoa hậu Đặng Thu Thảo đến tận giường thăm hỏi các em.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 5Lắng nghe và động viên các em nhỏ...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 6... Vui chơi cùng các em.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 7Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 8Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 9Các em nhỏ tỏ ra rất hào hứng trước sự thân thiện của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thăm và tặng quà trẻ em tại quê nhà ảnh 10Những tấm hình mang theo kỷ niệm của những chuyến đi thiện nguyện!

Tin cùng chuyên mục