• Xây "bức tường lửa" ngăn chặn sai phạm xâm nhập vào lực lượng Công an

  Xây "bức tường lửa" ngăn chặn sai phạm xâm nhập vào lực lượng Công an

  ANTD.VN -  Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh nội dung trên khi phát biểu chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến triển khai Quyết định của Ban Bí thư ban hành Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an Trung ương với các tỉnh, thành ủy, tổ chức ngày 29-9, tại điểm cầu Hà Nội.

 • Những cánh chim không mỏi

  Những cánh chim không mỏi

  ANTĐ - Chiến tranh đã lùi vào quá khứ nhưng những bài học vẫn còn đó bởi các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính đất nước ta. Hàng ngày, hàng giờ các cán bộ lữ đoàn chiến sĩ Không quân Vận tải 918, không được phép lơ là, cảnh giác, phải sẵn sàng đập tan thủ đoạn và kế sách của kẻ thù. Việc duy trì nề nếp, chế độ trực chỉ huy, trực ban các cấp chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, vì thế luôn được đơn vị thực hiện nghiêm túc. Những cánh chim sắt luôn được đặt trong trạng thái tốt nhất để bất cứ lúc nào có lệnh là lên đường.

 • Nhận thức đúng, hành động hiệu quả

  Nhận thức đúng, hành động hiệu quả

  ANTĐ - Quán triệt, bám sát những nội dung chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Thành ủy Hà Nội, từ đó thống nhất cao và vận dụng một cách quyết liệt, sáng tạo thành những chủ trương, biện pháp trên toàn diện các lĩnh vực công tác; đây là lộ trình được Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội thực hiện trong những năm gần đây, góp phần giữ vững ổn định ANCT, TTATXH địa bàn Thủ đô.

 • Một hình ảnh đẹp

  Một hình ảnh đẹp

  ANTĐ - Tôi là Đào Văn Mùi, ở số nhà 4 ngõ 27 phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ-một nhà giáo lão thành 83 tuổi. Một buổi sáng, tôi lom khom chống gậy đi chậm chạp tới CAP Thụy Khuê để phản ánh việc đồng chí cảnh sát khu dân cư số 2 đã làm một việc tốt, được nhân dân khen ngợi. 

 • Alo, CAP Thành Công xin nghe!

  Alo, CAP Thành Công xin nghe!

  ANTĐ - Nếu bạn là một người dân gọi điện thoại đến CAP để giải quyết công việc, đầu dây bên kia bạn sẽ nghe được tiếng trả lời từ các chiến sĩ công an: “Alo, Công an phường Thành Công xin nghe”. Cảm giác của bạn đọc thế nào khi nhận được hồi đáp qua điện thoại như vậy? Chắc hẳn là rất dễ chịu. Điều tôi muốn nói trong bài viết này là: Từ chỉ huy cho đến CBCS Công an phường Thành Công đã và đang làm tất cả để xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong mắt người dân, kể cả làm những việc nhỏ nhất phục vụ nhân dân, dù việc làm đó chỉ là cách trả lời điện thoại…

 • Bộ Công an chỉ đạo lực lượng CA tập trung đối phó với áp thấp nhiệt đới

  Bộ Công an chỉ đạo lực lượng CA tập trung đối phó với áp thấp nhiệt đới

  ANTĐ - Ngày 26-9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn Bộ Công an đã có Công điện để nghị Công an các đơn vị, địa phương ven biển thuộc Bộ Công an từ Quảng Bình đến Cà Mau thực hiện nghiêm túc Công điện số 68/CĐ-TW ngày 25-9-2013 của Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương - Uỷ ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn và chỉ đạo của Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão & Tìm kiếm cứu nạn địa phương về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới. 

 • Công an nhiều địa phương chủ động ứng phó với bão lũ

  Công an nhiều địa phương chủ động ứng phó với bão lũ

  ANTĐ - Chiều 8-8, theo báo cáo nhanh của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu; phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn (ƯPVBĐKH, PCLB & TKCN) - Bộ Công an, lực lượng công an đã chủ động trong công tác triển khai ứng phó với cơn bão Mangkhut (bão số 6) trong thời gian từ ngày 5 đến 8-8. 

 • Chi tiêu tiết kiệm, có trọng tâm, trọng điểm

  Chi tiêu tiết kiệm, có trọng tâm, trọng điểm

  ANTĐ - Hôm qua 29-5, dưới sự chủ trì của Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, CATP đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu ngân sách năm 2013 cho các đơn vị kinh phí cấp 3 và công khai tài chính trong CATP, để kịp thời giao chỉ tiêu ngân sách cho các đơn vị thực hiện. Đại diện lãnh đạo Cục Tài chính, lãnh đạo các phòng thuộc Cục Tài chính Bộ Công an đã tới dự. 

 • Cảnh sát khu vực, chuyện người trong cuộc

  Cảnh sát khu vực, chuyện người trong cuộc

  ANTĐ - Hình ảnh chiến sỹ CSKV hàng ngày xuống địa bàn gặp gỡ, thăm hỏi để nắm tình hình và hướng dẫn người dân các biện pháp phòng chống tội phạm, TNXH đã trở nên quen thuộc lâu nay với nhân dân ở cơ sở. Tuy nhiên, để hoàn thành trọng trách được giao trước tình hình phát triển kinh tế, xã hội hiện nay, lực lượng CSKV rất cần được tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đang ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn...

 • Quyết liệt tấn công trấn áp các loại tội phạm

  Quyết liệt tấn công trấn áp các loại tội phạm

  ANTĐ - Đó là yêu cầu của Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị sơ kết 1 tháng thực hiện cao điểm tấn công trấp áp tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 của Bộ Công an tổ chức hôm qua 23-1, tại Hà Nội. 

 • Cảm ơn Công an Hà Nội

  Cảm ơn Công an Hà Nội

  ANTĐ - Kính gửi:  - Ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội
                          - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội

 • Khởi tố 2 đối tượng trộm ống dẫn nước

  Khởi tố 2 đối tượng trộm ống dẫn nước

  ANTĐ - Ngày 15-8, CAH Đakrông, Quảng Trị cho biết, quyết định bắt tạm giam và khởi tố 2 đối tượng Nguyễn Khánh Hưng, SN 1978, trú tại thôn Đá Nổi và Trương Quang Mơ, SN 1992, trú tại thôn Hà Vụng (xã Ba Lòng, huyện Đakrông, Quảng Trị) về tội trộm cắp tài sản.

 • Cơn khát tiền tội lỗi

  Cơn khát tiền tội lỗi

  ANTĐ - Một tên tội phạm máu lạnh đánh đổi cuộc đời cho “sự nghiệp” giết người cưỡng đoạt tài sản. Các vụ phạm tội điển hình của hắn khi được nhắc lại vẫn khiến dư luận Trung Quốc không khỏi rùng mình.

 • Kiểm soát các địa bàn, tuyến “nóng” về giao thông, pháo

  Kiểm soát các địa bàn, tuyến “nóng” về giao thông, pháo

  ANTĐ - Triển khai các tổ công tác, phối hợp cùng công an các địa phương tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm vi phạm về giao thông trên trục quốc lộ 1; thành lập các đoàn kiểm tra tại những địa phương có dấu hiệu “nóng” vi phạm về pháo… đó là những biện pháp quyết liệt đang được Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTATXH - Bộ Công an triển khai từ nay đến trước Tết nguyên đán.

 • Cảnh sát 113 xin nghe!

  Cảnh sát 113 xin nghe!

  ANTĐ - Nhận mệnh lệnh từ Trung tâm tiếp nhận, xử lý tin 113 Phòng Cảnh sát trật tự, CATP Hà Nội, tổ phản ứng nhanh 113 CAH Đan Phượng lập tức lên đường giải quyết vụ gây rối TTCC.

 • Không phụ lòng tin của nhân dân

  Không phụ lòng tin của nhân dân

  ANTĐ - Kịp thời có mặt tại những “điểm nóng” về ANTT, CAP Thượng Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã bắt và xử lý nhiều đối tượng phạm pháp hình sự, trong những ngày đầu thực hiện cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn - 2012.

 • Hoan nghênh CAP Bưởi

  Hoan nghênh CAP Bưởi

  ANTĐ - Anh Nguyễn Văn, lái xe taxi đang chạy trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ (Hà Nội) do không phát hiện được chiếc máy tính cá nhân của 2 thanh niên một nam, một nữ đèo nhau phía trước rơi xuống đường, do vậy lái xe ô tô đã chèn vào chiếc máy tính đó.