• "Tro tiền giấy bay"

  "Tro tiền giấy bay"

  ANTD.VN - Nghệ sỹ Trần Thu Hằng sẽ chia sẻ về quá trình thực hiện tác phẩm độc đáo mang tên “Hỏa tịnh” trong buổi trò chuyện nghệ thuật “Tro tiền giấy bay”. 

 • Liên hoan Phim tài liệu và thể nghiệm 2016

  Liên hoan Phim tài liệu và thể nghiệm 2016

  ANTD.VN -Ở mùa thứ tư, Liên hoan Phim tài liệu và thể nghiệm 2016 do Viện Goethe Hà Nội tổ chức, sẽ trình chiếu các bộ phim phản ánh cuộc sống đương đại theo những cách thức hấp dẫn vượt lên khỏi chủ nghĩa hiện thực thông thường.

 • Trò chuyện cùng 2 nghệ sỹ Bồ Đào Nha

  Trò chuyện cùng 2 nghệ sỹ Bồ Đào Nha

  ANTD.VN - Năm 2013, hai nghệ sỹ Bồ Đào Nha là Nic và Ines đã làm chấn động giới nghệ thuật khi tổ chức đám cưới ngay tại màn trình diễn đôi đầu tiên của họ tại Lisbon.

 • "Thư viện sách sống" lần đầu tiên ra mắt tại Hà Nội

  "Thư viện sách sống" lần đầu tiên ra mắt tại Hà Nội

  ANTĐ - Thư viện sách sống, mô hình chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm từ chính những người trong cuộc theo các chủ đề như: trầm cảm, ma túy, mại dâm, đồng tính vừa diễn ra trong 2 ngày 30 và 31-7 tại Đại học Lao động-Xã hội Hà Nội.

 • "Cầu vồng không sắc" trong văn học, nghệ thuật

  "Cầu vồng không sắc" trong văn học, nghệ thuật

  ANTĐ - “Cầu vồng không sắc” là nhan đề của cuộc trò chuyện nằm trong chuỗi tọa đàm The Book Talk, được tổ chức vào 19h ngày 20-5 tại tầng 3, Hanoi Creative City (số 1 Lương Yên, Hà Nội). 

 • Ra mắt bộ sách "đứng về phía người trẻ"

  Ra mắt bộ sách "đứng về phía người trẻ"

  ANTĐ - Sáng 1-4, NXB Kim Đồng cho ra mắt độc giả bộ sách “Viết cho những điều bé nhỏ” trong khuôn khổ Hội sách Mùa xuân 2016 đang diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. 

 • Cảm hứng nghệ thuật từ người tị nạn

  Cảm hứng nghệ thuật từ người tị nạn

  ANTĐ - Triển lãm mỹ thuật “Nhập cư và bản sắc” của nghệ sỹ Dương Thùy Dương và Đỗ Tuấn Anh đã lấy ý tưởng từ dòng người tị nạn đổ vào Đức đang rất nóng hiện nay. 

 • Đạo diễn "Chuyện tử tế" kể chuyện nghề bằng sách

  Đạo diễn "Chuyện tử tế" kể chuyện nghề bằng sách

  ANTĐ - Sáng 11-10 tại Hội trường Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội đã diễn ra buổi trò chuyện của đạo diễn - NSND Trần Văn Thủy với đông đảo hội viên Hội Nhà văn Hà Nội nhân dịp 30 năm bộ phim “Chuyện tử tế” ra đời. 

 • Nhà văn Lê Minh Hà kể chuyện xa xứ

  Nhà văn Lê Minh Hà kể chuyện xa xứ

  ANTĐ - Độc giả yêu mến tác giả Lê Minh Hà sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với chị trong buổi tọa đàm “Nhà văn Lê Minh Hà và cũng câu chuyện Hà Nội”. 

 • Maika Elan trò chuyện về nhiếp ảnh

  Maika Elan trò chuyện về nhiếp ảnh

  ANTĐ - Nhiếp ảnh gia đoạt giải thưởng “Ảnh báo chí thế giới 2013” với bộ ảnh “The Pink Choice” - Maika Elan sẽ cùng với họa sỹ Nguyễn Thế Sơn, nghệ sỹ người Đức Inga Kerber trò chuyện về các xu hướng trong nhiếp ảnh. Trong đó, các nghệ sỹ sẽ cùng thảo luận các xu hướng này đã và đang tác động thế nào đến sự phát triển của nhiếp ảnh đương đại. 

 • "Săn" hàng nghìn cuốn sách cũ

  "Săn" hàng nghìn cuốn sách cũ

  ANTĐ - Độc giả muốn săn tìm những cuốn sách cũ hãy tham gia vào Ngày hội trao đổi sách cũ (Ex-Book-Change 2015) được tổ chức từ 9h đến 16h30 ngày 8-8 tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). 

 • Cặp đôi vô tư "mây mưa" trong phòng thử đồ

  Cặp đôi vô tư "mây mưa" trong phòng thử đồ

  ANTĐ - Một đoạn clip ghi lại cảnh một cặp nam nữ trẻ người Trung Quốc vô tư “mây mưa” bên trong một phòng thử đồ tại cửa hàng thời trang của Uniglo ở Thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội nước này. 

 • Trương Ngọc Ánh cùng Nick Út đấu giá bức ảnh “Em bé Napalm”

  Trương Ngọc Ánh cùng Nick Út đấu giá bức ảnh “Em bé Napalm”

  ANTĐ - Tối 11-6 tại Hà Nội, Trương Ngọc Ánh với tư cách giám đốc truyền thông của quỹ từ thiện ”Hiểu về trái tim” đã cùng Nick Út - tác giả bức ảnh đạt giải Pulitzer “Em bé Napalm”, tổ chức đấu giá bức ảnh này để gây quỹ giúp đỡ trẻ em bất hạnh.

 • Nhớ một Hà Nội xưa

  Nhớ một Hà Nội xưa

  ANTĐ -Nhà văn Đỗ Phấn và nhà văn Nguyễn Ngọc Tiến tối 16-5 đã có buổi trò chuyện cùng sinh viên, học sinh về chủ đề “Hà Nội xưa và nay” (ảnh).

 • Giới thiệu 15 tác phẩm giấy hàn chỉ

  Giới thiệu 15 tác phẩm giấy hàn chỉ

  ANTĐ - Từ chất liệu giấy truyền thống của Hàn Quốc - giấy hàn chỉ, nghệ sỹ Yang Sang Hoon đã tạo nên các tác phẩm đa sắc màu, cách thể hiện mang tính cổ tích, khơi gợi tâm hồn thơ bé trong mỗi người. 

 • Quốc Thiên ra mắt đĩa đơn

  Quốc Thiên ra mắt đĩa đơn

  ANTĐ - “Lỡ mai này” là bản ballad ngọt ngào, sâu lắng kể về một chuyện tình buồn đã qua nhưng vẫn còn ẩn chứa sự ân hận cùng những nỗi niềm day dứt, ca khúc do nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên - tác giả của nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến như: Giữ em đi, My everything… viết tặng riêng cho Quốc Thiên. 

 • Khám phá bản thân bằng trải nghiệm nghệ thuật

  Khám phá bản thân bằng trải nghiệm nghệ thuật

  ANTĐ - Những sáng tác của nhà điêu khắc Trần Trọng Tri sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) trong khuôn khổ triển lãm “Một chuyến đi”.