Cặp đôi vô tư "mây mưa" trong phòng thử đồ

ANTĐ - Một đoạn clip ghi lại cảnh một cặp nam nữ trẻ người Trung Quốc vô tư “mây mưa” bên trong một phòng thử đồ tại cửa hàng thời trang của Uniglo ở Thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội nước này. 

Ảnh cặp nam nữ trong đoạn clip

Cảnh “hành sự” được ghi lại bằng điện thoại di động của nhân vật nam, diễn ra trong cửa hàng tại Sanlitun, khu vực mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Nội dung cuộc trò chuyện ngắn giữa hai người cho thấy, cả hai gặp nhau không lâu trước khi rủ vào phòng thay đồ để “quan hệ”.

Theo các cư dân mạng Trung Quốc, nhân vật nữ trong clip được cho rất giống một sao phim khiêu dâm. Điều này làm dấy lên nghi án đoạn clip có thể đã được dàn dựng bởi thương hiệu quần áo đến từ Nhật Bản.

Tuy nhiên, hãng thời trang Uniglo khẳng định họ không liên quan đến hành động của cặp khách hàng trong phòng thử đồ ở cửa hàng chi nhánh Bắc Kinh.

Đoạn video này được đăng tải đêm 14-7, thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên, đến trưa 15-7, nó đã bị gỡ bỏ. Cảnh sát Bắc Kinh cho biết họ sẽ điều tra vụ việc.