Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport!

ANTĐ - Sau tin đồn đường ai nấy đi, Khánh Thy và Phan Hiển tiếp tục khiến người hâm mộ “sốt” xình xịch vì tổ ấm nhỏ hạnh phúc mà cả hai đang cùng nhau vun vén… 

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Khánh Thy khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Phan Hiển nhảy với…cậu con trai Kubi mới gần 3 tháng tuổi.

Trong đoạn clip thú vị này, bé Kubi nằm trên chiếc ghế nằm dành cho trẻ sơ sinh và ngay khi xuất hiện trên CLB dạy Dance-sport của bố mẹ ở Q1, TPHCM, Kubi đã khiến Phan Hiển có cảm hứng nhảy cùng với mình. Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh Phan Hiển với khuôn mặt rạng rỡ khi nhảy cùng con trai đang nằm trong xe nôi, vừa nhảy anh còn vừa tranh thủ cúi xuống thơm con trai. Có lúc, chiếc xe nôi mà bé Kubi đang nằm còn được Phan Hiển nhấc bổng lên để nhảy cùng.

Đoạn clip ngay lập tức nhận được sự thích thú ngưỡng mộ từ bạn bè và người hâm mộ của cả Phan Hiển lẫn Khánh Thy. Hình ảnh Phan Hiển hạnh phúc bên con trai trên sàn tập được Khánh Thy thoải mái chia sẻ cũng đã xóa tan những tin đồn về việc tổ ấm của cặp đôi Dance-sport đang lung lay. Đây cũng là lần hiếm hoi Khánh Thy và Phan Hiển chịu chia sẻ những khoảnh khắc thú vị về cậu con trai đáng yêu của mình với mọi người.

Trước đó, Phan Hiển từng chia sẻ đoạn clip anh trò chuyện để ru bé Kubi ngủ kèm theo dòng chú thích hài hước: “Ru Kubi ngủ không được, thôi dạy nhảy cho Kubi luôn”. Đoạn clip cũng khiến không ít người thấy xúc động và thích thú. Có vẻ như Phan Hiển rất muốn cậu con trai bé bỏng của mình sau này cũng đi theo con đường Dance-sport mà bố mẹ đã lựa chọn và gắn bó.

Tin đồn mối quan hệ giữa Phan Hiển và Khánh Thy rạn nứt xuất phát từ một dòng chia sẻ vu vơ của Khánh Thy trên trang mạng xã hội cá nhân thể hiện sự buồn chán, mệt mỏi và muốn buông xuôi mọi thứ. Nhiều người cho rằng nguyên nhân của dòng chia sẻ này bắt nguồn từ Phan Hiển. Tuy nhiên sau đó cả hai vẫn tay trong tay hạnh phúc khi xuất hiện trước công chúng tại một sự kiện như lời bác bỏ tin đồn thất thiệt trên.

Khánh Thy cũng chia sẻ giữa mình và Phan Hiển không xảy ra chuyện gì và hiện cả hai vẫn đang cùng nhau vun đắp cho gia đình nhỏ và chăm sóc con trai. Nữ kiện tướng Dance-sport cho biết cô đang bị quá tải vì không phân bố được thời gian giữa công việc và việc chăm con nên cảm thấy mệt mỏi. Đó mới chính là nguyên nhân sâu xa của những dòng chia sẻ xuống tinh thần kể trên.

Cùng xem đoạn clip thú vị ghi lại cảnh Phan Hiển nhảy với con trai và những hình ảnh tình cảm của một trong những cặp bố con đang được quan tâm nhất nhì showbiz Việt: 

Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport! ảnh 1 Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport! ảnh 2 Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport! ảnh 3 Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport! ảnh 4 Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport! ảnh 5 Phan Hiển "dạy" con trai 3 tháng tuổi...nhảy Dance-sport! ảnh 6