Trần Bảo Sơn bật mí về nữ sát thủ xinh đẹp, nguy hiểm trong "Girls 2"

ANTD.VN - Bộ phim điện ảnh “Girls 2 - Những cô gái và gangster” do diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn hợp tác thực hiện với nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong cùng sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... và võ sỹ quyền anh người Mỹ Mike Tyson vừa tiết lộ thêm hình ảnh, thông tin hậu trường thú vị.

Trong bộ hình mới nhất, nhân vật đại gia, dân chơi khét tiếng Bảo Sơn do chính Trần Bảo Sơn đảm nhận đã dần lộ diện khi xuất hiện với gương mặt lạnh lùng và được nhiều đàn em vây quanh, hộ tống. Người thân cận nhất với gã gangster chính là nữ sát thủ xinh đẹp, nóng bỏng tên Trần Hà do Elly Trần thủ vai.

Trần Bảo Sơn trở lại điện ảnh trong hình ảnh dân chơi khét tiếng

Không chỉ thường xuyên kề cận đề hỗ trợ đại gia Bảo Sơn những lúc cần thiết, gương mặt bí hiểm, tính cách cứng nhắc và khả năng võ thuật cao cường của Trần Hà còn gây nhiều sóng gió cho những nhân vật khác sẽ xuất hiện trong phim. Dù khả năng được của bản thân được thể hiện rõ, song tung tích và thân phận thực sự của Trần Hà còn khá bí ẩn và sẽ khiến không ít người tò mò khi thưởng thức phim.

Bên cạnh đại gia Bảo Sơn luôn xuất hiện nữ sát thủ xinh đẹp Trần Hà do Elly Trần đảm nhiệm

Tiết lộ thêm về vai diễn của Elly Trần, diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết: “Trần Hà là cô gái xinh đẹp, tinh tế nhưng lại có nhiều điểm đối nghịch trong cuộc sống. Những lúc ông chủ cần sự giúp sức ở những vấn đề nghiêm trọng, cô sẵn sàng trở thành nữ sát thủ không thua kém ai. Nhưng lúc làm những công việc bình thường, cô lại tỏ ra là một cô gái dễ thương, nữ tính”. Dù là dự án phim đầu tiên hợp tác, song Trần Bảo Sơn và Elly Trần đều khiến các cộng sự hài lòng về việc diễn xuất ăn ý.

Bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Bộ phim của đạo diễn Hoàng Chân Chân kết hợp với ê kíp làm phim đến từ Hong Kong, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cùng sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong, nhiều nước trong châu Á...  trước khi được BHD phát hành ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18/08 tới.

Những hình ảnh hậu trường được bật mí của "Girls 2": 

Bộ đôi diễn viên chính và đạo diễn Hoàng Chân ChânTrần Bảo Sơn bật mí về nữ sát thủ xinh đẹp, nguy hiểm trong "Girls 2" ảnh 5