Tôn vinh thành tích của Đoàn ca múa nhạc CAND

  • 18/10/2013 06:57
  • 0 bình luận
  • Phương Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiều qua, 17-10, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho cán bộ, diễn viên Đoàn Ca múa nhạc CAND tham gia Liên hoan nghệ thuật 4 nước “Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanmar” và Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc năm 2013 được tổ chức vào tháng 8 vừa qua. 

Tại Liên hoan, Đoàn Ca múa nhạc CAND đã xuất sắc đoạt Huy chương Vàng toàn đoàn và giải đạo diễn xuất sắc nhất (trong tổng số 17 Đoàn tham gia), đồng thời đoạt 3 HCV, 2 HCB cho các tiết mục và cá nhân. Cũng ngay lần đầu tiên tham dự Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc, biên đạo múa của Đoàn đã giành được HCV.     

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đánh giá, trong năm nay, dù gặp nhiều khó khăn về điều kiện, nhân lực, trang thiết bị… nhưng Đoàn vẫn tích cực tham gia các chương trình biểu diễn, nghệ thuật, và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đại diện Bộ VH-TT&DL, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cũng hoan nghênh những đóng góp của Đoàn Ca múa nhạc CAND, khẳng định những tiết mục của Đoàn đã phản ánh rõ nét những vấn đề nóng bỏng của xã hội, ca ngợi hình tượng người chiến sỹ công an với những chiến công và cả sự hy sinh thầm lặng. 

Tin cùng chuyên mục