• Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  Chương trình nghệ thuật "Tháng 10 Hà Nội"

  ANTĐ - Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, có sự tham gia của các Nghệ sỹ, ca sỹ... nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh....

 • Ra mắt Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam

  Ra mắt Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam

  ANTĐ - Chiều qua 14-4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, vào đúng thời khắc 4h14 chiều, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam (tên gọi mới của Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam) đã chính thức ra mắt. 

 • Sẽ “ôm” cả truyền thống lẫn hiện đại

  Sẽ “ôm” cả truyền thống lẫn hiện đại

  ANTĐ - Một ngày đầu tháng 4, gặp NSND Trần Bình nghe ông thông báo Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam sẽ có tên gọi mới. Ông ví von khi chiếc áo cũ đã trở nên quá chật thì một chiếc áo rộng hơn là điều cần thiết, nhất là khi các hoạt động của Nhà hát đã “lớn” cho vừa với nó.

 • Xuân Bắc làm chủ khảo

  Xuân Bắc làm chủ khảo

  ANTĐ - Diễn viên hài Xuân Bắc sẽ đảm nhiệm vai trò trưởng Ban giám khảo chấm thi các chương trình dành cho thiếu nhi tại “Liên hoan truyền hình toàn quốc 2013”. 

 • Tôn vinh thành tích của Đoàn ca múa nhạc CAND

  Tôn vinh thành tích của Đoàn ca múa nhạc CAND

  ANTĐ - Chiều qua, 17-10, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho cán bộ, diễn viên Đoàn Ca múa nhạc CAND tham gia Liên hoan nghệ thuật 4 nước “Việt Nam – Lào – Campuchia – Myanmar” và Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc năm 2013 được tổ chức vào tháng 8 vừa qua. 

 • “Văn ca dâng Thánh Mẫu”

  “Văn ca dâng Thánh Mẫu”

  ANTĐ - Ca sĩ Ngọc Ký và người bạn đồng môn Minh Đức (hiện là diễn viên của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam) vừa cho ra mắt bộ album gồm 4 CD mang tên “Văn ca dâng Thánh Mẫu”. 

 • Những ngày văn hóa Ukraine tại Việt Nam

  Những ngày văn hóa Ukraine tại Việt Nam

  ANTĐ - Dàn nhạc dân tộc Hàn lâm Quốc gia Ukraine, Dàn hợp xướng nhạc dân tộc Hàn lâm quốc gia G.Veryovka cùng nhiều nghệ sĩ công huân, nghệ sĩ nhân dân của Ukraine sẽ đến Việt Nam và tham gia biểu diễn tại “Những ngày văn hóa Ukraine tại Việt Nam” diễn ra từ ngày 9 đến 13-11 tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM. 

 • “Vì miền Trung thân yêu”

  “Vì miền Trung thân yêu”

  ANTĐ - Nhằm quảng bá ý nghĩa quan trọng của việc chủ động phòng tránh thiên tai, chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì miền Trung thân yêu” sẽ diễn ra vào 20h ngày 13-10 tại Đài Truyền hình Kỹ thuật số 65 Lạc Trung và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, ANTV, phát thanh trực tiếp trên sóng VOV1. 

 • Công bố “kho vàng” văn hóa dân gian

  Công bố “kho vàng” văn hóa dân gian

  ANTĐ - Hôm qua, 13-6, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ VH-TT&DL, Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam đã có buổi báo cáo tổng kết kết quả thực hiện dự án “Công bố, phổ biến tài sản văn hóa, văn nghệ dân gian Việt Nam” giai đoạn I (2008-2012) và lập kế hoạch thực hiện giai đoạn II (2013-2017). 

 • Múa không dung nạp những người vô cảm

  Múa không dung nạp những người vô cảm

  ANTĐ - Cuộc trò chuyện với chị - người được đánh giá là tài năng trẻ của ngành Múa Việt Nam thật nhiều cung bậc cảm xúc đúng như cái môn nghệ thuật mà chị theo đuổi: khóc, cười, lặng thinh, dào dạt đến những biểu cảm không lời về cái nghề  của đời mình. Chị nói rằng: “Múa là ngôn ngữ của cơ thể, múa là cách dễ đưa con người đạt đến cảm xúc cao nhất, nó đưa mọi người đến gần nhau hơn”… 

 • Liveshow Chế Linh bị “tố” chưa trả tiền tác quyền

  Liveshow Chế Linh bị “tố” chưa trả tiền tác quyền

  ANTĐ - Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) mới đây vừa lên tiếng “tố” nhà tổ chức đêm “Liveshow Chế Linh” diễn ra tối 12-11 tại Hà Nội chưa thanh toán tiền tác quyền với các ca khúc được sử dụng trong chương trình.

 • "Bài ca không quên"

  "Bài ca không quên"

  ANTĐ - Những khúc tráng ca hào sảng, nhắc về một thời đấu tranh gian khổ nhưng anh hùng của cả dân tộc Việt Nam sẽ được làm sống lại trong đêm nghệ thuật đặc biệt có chủ đề "Bài ca không quên".

 • Linh Nga trở lại với “Sen”

  Linh Nga trở lại với “Sen”

  (ANTĐ) -Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh tao của hoa sen, nữ nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ trở lại và “hâm nóng” sân khấu múa phía Bắc trong loạt chương trình nghệ thuật có tựa đề “Sen” diễn ra vào cuối tháng 8 tới.