NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới

  • 29/12/2014 20:04
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Sau thành công lọt vào Top 10 NTK xuất sắc nhất thế giới tại New York Fashion Week, Võ Việt Chung là cái tên được nhiều đài truyền hình thời trang thế giới như CNN, Fashion TV, Star World, KBS World dành nhiều sự quan tâm…


NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 1Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, đài truyền hình quốc tế FUJI (Nhật Bản) cũng đã có cuộc gặp gỡ, làm việc và ghi hình với nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 2Ngoài việc nhắc đến những thành công mà NTK Võ Việt Chung đã đạt được, buổi làm việc, ghi hình còn là cơ hội trao đổi hợp tác quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam qua tà áo dài truyền thống đến với Nhật Bản và thế giới.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 3Trong buổi làm việc này, NTK Võ Việt Chung đã giới thiệu những bộ áo dài đặc biệt, sử dụng những chất liệu truyền thống như Lãnh Mỹ A.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 4NTK Võ Việt Chung cũng giới thiệu những chi tiết nổi bật được xem là điểm nhấn cho trang phục với hình ảnh hoa sen - Quốc hoa của Việt Nam.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 5Ê kíp của đài truyền hình quốc tế FUJI đánh giá rất cao quá trình cất công tìm tòi khôi phục chất liệu truyền thống Việt Nam trong suốt 10 năm qua.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 6Chính điều này đã khiến FUJI tìm đến với NTK Võ Việt Chung để một lần nữa được tiếp cận và đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới qua chương trình giới thiệu các nền văn hóa của các nước trên thế giới.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 7Nhà thiết kế Võ Việt Chung chia sẻ, anh không chỉ vui vì được lên hình của nhiều kênh truyền hình quốc tế mà hơn thế, anh coi đó là một kênh quan trọng để giới thiệu văn hoá Việt Nam ra với thế giới.
NTK Võ Việt Chung “nhờ” Đài truyền hình Nhật Bản đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới ảnh 8Được biết, chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc tế FUJI (Nhật Bản) và một số kênh truyền hình thế giới nhân dịp đầu năm mới 2015.

Tin cùng chuyên mục