• Phụ nữ Công an Thủ đô duyên dáng

  Phụ nữ Công an Thủ đô duyên dáng

  ANTD.VN - Những bộ áo dài đủ sắc màu, hoa văn rực rỡ đã làm không khí trở nên rộn ràng hơn, cũng phần nào làm vơi đi nỗi lo lắng dịch bệnh Covid-19. Tranh thủ trong ngày nghỉ cuối tuần, những chị em trong Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tìm đến một số địa điểm đẹp của Hà Nội để chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

 • Xây dựng Huế trở thành kinh đô áo dài Việt Nam

  Xây dựng Huế trở thành kinh đô áo dài Việt Nam

  ANTD.VN - Đề án "Huế-Kinh đô áo dài" vừa được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt. Theo đó sẽ đưa áo dài trở thành sản phẩm văn hóa đặc sắc của Huế, tạo lập và quản lý nhãn hiệu chứng nhận "Huế - Kinh đô áo dài"...

 • Dịu dàng áo dài phố cổ Hội An

  Dịu dàng áo dài phố cổ Hội An

  ANTD.VN - Diễn ra vào thứ bảy hàng tuần tại phố cổ Hội An (Quảng Nam), chương trình biểu diễn thời trang áo dài mang đậm nét văn hóa tặng du khách khi đến với phố cổ. Đây được xem là một sản phẩm du lịch mới của Hội An nhằm thu hút khách du lịch, phục hồi kinh tế của địa phương.

 • Facebook, Zalo "sáng rực" hình ảnh áo dài Việt Nam

  Facebook, Zalo "sáng rực" hình ảnh áo dài Việt Nam

  ANTD.VN - Những ngày vừa qua, nhiều nơi trên cả nước,  từ cơ quan, công sở, trường học, trên đường phố và cả trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo… đều xuất hiện hình ảnh những phụ nữ duyên dáng thướt tha trong tà áo dài. Điều này cho thấy sự hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi của"Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2021 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. 

 • Phát động phụ nữ cả nước mặc áo dài

  Phát động phụ nữ cả nước mặc áo dài

  ANTD.VN - Phát động phụ nữ cả nước mặc áo dài từ ngày 2 đến ngày 8-3- 2021 là một hoạt động trong khuôn khổ sự kiện "Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

 • Ngọc Hân làm "nàng thơ" trong BST áo dài của Hà Duy

  Ngọc Hân làm "nàng thơ" trong BST áo dài của Hà Duy

  ANTD.VN - Nhà thiết kế Hà Duy vừa được Đại sứ quán Anh quốc mời sang trình diễn áo dài trong chương trình 'A Generation Best Generation', diễn ra vào ngày 9/4 tại London. Để chuẩn bị cho sự kiện này, Hà Duy đã thực hiện bộ sưu tập áo dài 'The Color Change' mang thông điệp kết nối giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của trang phục dân tộc.

 • Hoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài

  Hoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài

  ANTD.VN - Vừa qua, nhà thiết kế Sĩ Hoàng phối hợp cùng các đối tác tổ chức một không gian trưng bày các mẫu áo dài Việt Nam qua nhiều thời kỳ, trong đó có một giai đoạn áo dài Việt Nam được thiết kế trên chất liệu vải Nhật, tại Bảo tàng Áo dài tại TP.HCM.

 • Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang thu đông

  Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang thu đông

  ANTD.VN - Trong đêm diễn mở màn của "Tuần lễ Thời trang Việt Nam thu đông 2017" tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia với tư cách là nhà thiết kế. Vốn là gương mặt quen thuộc tại sự kiện này, mỗi năm, Ngọc Hân đều đặn giới thiệu 2 bộ sưu tập thời trang và ngày càng được đánh giá 'chắc tay', có nhiều tiến bộ hơn so với thời điểm mới bước chân vào lĩnh vực này.

 • Ngọc Hân rủ dàn mẫu nhí mặc áo dài đi chơi Tết

  Ngọc Hân rủ dàn mẫu nhí mặc áo dài đi chơi Tết

  ANTD.VN - Trong những ngày đầu năm mới, Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh mới với các mẫu nhí. Hoa hậu và dàn mẫu nhí diện các mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập "Tết Đinh Dậu" do cô lên ý tưởng và thiết kế. Những bộ cánh có màu sắc rực rỡ như muôn hoa đua nở vào mùa xuân. Trên trang phục có in hoạ tiết con gà nổi bật - linh vật của năm 2017.