• Văn hóa từ chức ở V-league

  Văn hóa từ chức ở V-league

  ANTD.VN - Sau sự cố trên sân Thống Nhất, người bị số đông kêu gọi từ chức là Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi nhưng ông Mùi vẫn tại vị, trong khi trưởng giải V-League Nguyễn Minh Ngọc xin lui mà không được, còn Chủ tịch đội Long An Võ Thành Nhiệm chẳng cần ai phải nói đã chủ động xin từ chức, nhận mọi trách nhiệm về mình kèm theo lời xin lỗi. 

 • Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã nhiều lần bị phản ứng

  Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã nhiều lần bị phản ứng

  ANTD.VN - Ông Nguyễn Trọng Thư là trọng tài từng 2 lần giành giải “Còi vàng” của bóng đá Việt Nam, tuy nhiên, có lẽ chính vì những vụ lùm xùm trong quá khứ của trọng tài này nên ban huấn luyện, cầu thủ cũng như cổ động viên Long An mới phản ứng quyết liệt dẫn đến sự cố đáng tiếc trên sân Thống Nhất ngày 19-2 vừa qua.

 • Hôm nay 11-8, VFF quyết ghế Trưởng ban Trọng tài

  Hôm nay 11-8, VFF quyết ghế Trưởng ban Trọng tài

  ANTD.VN - Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ VIII - nhiệm kỳ VII (2014-2018) sẽ họp cả ngày vào hôm nay 11-8, tại TP.HCM để quyết nhiều vấn đề hệ trọng, trong đó có việc xem xét đề xuất của Thường trực VFF là đình chỉ nhiệm vụ với Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi. 

 • Trọng tài V-League mắc sai sót nghiêm trọng

  Trọng tài V-League mắc sai sót nghiêm trọng

  ANTĐ - Sau một thời gian tưởng như yên ổn, trọng tài lại trở thành “điểm nóng” V-League. Đích thân Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã lên tiếng thừa nhận “quân” mình mắc sai lầm nghiêm trọng.

 • “Cải tổ” trọng tài V-League

  “Cải tổ” trọng tài V-League

  ANTĐ - Giới trọng tài Việt đang đứng trước những biến động lớn sau tuyên bố mạnh tay chấn chỉnh từ lãnh đạo VFF khóa mới. Cuộc cải cách trọng tài sẽ bắt đầu từ thượng tầng, với việc bầu trưởng ban mới ngày 31-3 tới.

 • Lạ như… trọng tài Việt

  Lạ như… trọng tài Việt

  ANTĐ - Những lá phiếu bầu chọn Còi Vàng 2013 đã gửi đi và kết quả sẽ được công bố trong vài ngày tới, thế nhưng những xì xào xung quanh danh sách đề cử vẫn chưa dứt.

 • Cải tổ Ban trọng tài

  Cải tổ Ban trọng tài

  ANTĐ - Đình chỉ trưởng, phó Ban, thay đổi phương pháp phân công, mời công an tới sân giám sát trọng tài… là những động thái mà VFF đã, đang và sẽ làm để cải tổ Ban trọng tài. Có điều, tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu không thể xóa nạn bè phái tồn tại âm ỉ trong nội bộ Ban này suốt thời gian qua. 

 • VFF dọn đường cho "người cũ" trở lại Ban trọng tài?

  VFF dọn đường cho "người cũ" trở lại Ban trọng tài?

  ANTĐ - Việc VFF vừa tín nhiệm mời lại ông Nguyễn Văn Mùi - cựu Chủ tịch Hội đồng Trọng tài quốc gia, đứng lớp tập huấn trọng tài giữa mùa, được xem như động thái “dọn đường” giúp ông này trở lại cương vị “lái trưởng” Ban trọng tài.

 • “Còi Vàng”…. chối tai

  “Còi Vàng”…. chối tai

  ANTĐ - Hàng loạt những bê bối liên quan đến trọng tài trong giai đoạn cuối mùa (và có thể chưa dừng lại) đang khiến cho danh hiệu cao quý nhất dành cho các trọng tài Việt Nam “mất giá”.

 • Thổi sai, trọng tài Văn Quyết bị xử nặng

  Thổi sai, trọng tài Văn Quyết bị xử nặng

  ANTĐ - Trong trận đấu diễn ra trên sân Gò Đậu ở vòng 24 V-League, giữa Bình Dương và Hải Phòng cuối tuần qua, trọng tài Nguyễn Văn Quyết đã từ chối một quả phạt đền xác đáng của đội chủ nhà ở phút 86, gián tiếp giúp đội bóng thành phố cảng giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

 • “Tẩy chay trọng tài là không thể chấp nhận”

  “Tẩy chay trọng tài là không thể chấp nhận”

  ANTĐ - Ông Nguyễn Văn Mùi đã quả quyết như thế, xung quanh vụ việc HP.HN phản ứng mạnh với trọng tài Trần Công Trọng vì cho rằng ông này thổi ép trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng 23 vừa qua.

 • “Soi” kỹ công tác trọng tài

  “Soi” kỹ công tác trọng tài

  (ANTĐ) - Dường như năm nào cũng thế, cứ đến những vòng đấu cuối, khi mà các CLB làm tất cả để theo đuổi mục tiêu của riêng mình, thì công tác trọng tài lại được “soi” rất kỹ.