Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo

  • 08/05/2013 19:11
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong chương trình Thể thao & cuộc sống – Đồng hành cùng Gương sáng các vận động viên Việt Nam, Minh Hằng đã hội ngộ Lương Mạnh Hải và có buổi trò chuyện thú vị với vận động viên (VĐV) Taekwondo Lê Huỳnh Châu.

Minh Hằng được xem là một ngôi sao đa tài khi cô vừa là ca sĩ, diễn viên, lại từng đoạt giải Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2012, đó là một thành tích mà Minh Hằng đã phải đầu tư khá nhiều chất xám cũng như sức mạnh cơ bắp, sự khéo léo để đạt được vị trí cao nhất khi lần đầu tiên tham dự bộ môn dance sport. 
Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo ảnh 1

Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo ảnh 2
Cô chia sẻ, khi tham dự các bộ phim như Giải cứu Thần chết, Lệ phí tình yêu đòi hỏi diễn viên phải có sức khỏe tốt và có kỹ năng về võ thuật nên Minh Hằng đã luyện tập chăm chỉ để hoàn thành tốt vai diễn của mình dù đôi lúc việc tập luyện có mang đến những chấn thương khó tránh cho cô.
Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo ảnh 3

Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo ảnh 4
Trong buổi trò chuyện, diễn viên – ca sĩ Minh Hằng cũng đã gặp gỡ với vận động viên (VĐV) Taekwondo Lê Huỳnh Châu – cái tên đáng ngưỡng mộ đối với những người yêu thích bộ môn này. Đằng sau những chiến thắng vẻ vang mà anh mang về cho đất nước là những khó khăn còn tồn tại trong cuộc sống của một VĐV, những ngõ ngách khuất sau tấm rèm huy chương hào nhoáng trong cuộc sống của VĐV Huỳnh Châu sẽ được giải bày trong chương trình Thể thao & cuộc sống – Đồng hành cùng Gương sáng các vận động viên Việt Nam .
Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo ảnh 5
Minh Hằng chia sẻ khi được gặp gỡ và trao đổi với những VĐV Taekwondo, mới thấy được nghị lực vượt khó và ý chí chiến đấu của họ cao như thế nào, điều đó khiến bản thân cô thầm ngưỡng mộ và trân trọng.
Minh Hằng tình tứ với Lương Mạnh Hải, rạng rỡ cùng VĐV Taekwondo ảnh 6
Trong chương trình này, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng cũng đã có buổi hội ngộ cùng MC Lương Mạnh Hải - người từng là bạn diễn của cô, trong một số bộ phim gây được sự chú ý của dư luận và khá thân thiết với cô ngoài đời. Buổi trò chuyện thú vị này sẽ được phát sóng lúc 9h ngày 11/5/2013 trên HTV7.

Ảnh: Quang Khải

Tin cùng chuyên mục