• Lão bà luyện Kungfu hơn 90 năm qua

  Lão bà luyện Kungfu hơn 90 năm qua

  ANTD.VN - Lão bà Trương Hà Tiên bắt đầu luyện võ từ năm 4 tuổi ở thị trấn Lực Dương, thành phố Ninh Hải, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

 • Xem "trình" võ thuật của nữ Cảnh sát cơ động đặc nhiệm

  Xem "trình" võ thuật của nữ Cảnh sát cơ động đặc nhiệm

  ANTD.VN - Tình huống đặt ra là một nữ chiến sỹ Cảnh sát đặc nhiệm – Trung đoàn Cảnh sát cơ động – CATP Hà Nội trên đường đi công tác tại địa bàn thì phát hiện 2 đối tượng đang trong tình trạng say rượu, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra. Tuy nhiên, hai đối tượng đã chống trả quyết liệt. Bằng những động tác di chuyển linh hoạt và những đòn đánh chính xác, mạnh mẽ, nữ chiến sỹ Cảnh sát đặc nhiệm đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ được hai đối tượng trên.

 • CATP Hà Nội bế mạc lớp huấn luyện điều lệnh quân sự, võ thuật CAND khóa V

  CATP Hà Nội bế mạc lớp huấn luyện điều lệnh quân sự, võ thuật CAND khóa V

  ANTD.VN -Sáng nay, 29-12, Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tổ chức bế mạc lớp Huấn luyện Điều lệnh võ thuật quân sự 45 ngày (lớp 45 ngày) khóa V cho cán bộ tốt nghiệp ngành ngoài được tuyển dụng vào CAND. 

   

  Sáng nay, 29-12, Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tổ chức bế mạc lớp Huấn luyện Điều lệnh võ thuật quân sự 45 ngày (lớp 45 ngày) khóa V cho cán bộ tốt nghiệp ngành ngoài được tuyển dụng vào CAND.

 • Mãn nhãn màn biểu diễn võ thuật đỉnh cao của Cảnh sát cơ động Hà Nội

  Mãn nhãn màn biểu diễn võ thuật đỉnh cao của Cảnh sát cơ động Hà Nội

  ANTD.VN - Bằng võ thuật điêu luyện, chiến sỹ Cảnh sát cơ động - CATP Hà Nội đã quật ngã 3 đối tượng có mang theo vũ khí... Giả định phải đối mặt với 3 tên tội phạm nguy hiểm có mang theo vũ khí, chiến sỹ Cảnh sát cơ động - CATP Hà Nội đã không nề hà hiểm nguy, sẵn sàng chiến đấu, hạ gục những đối tượng manh động, táo tợn. Đây cũng là một trong những tình huống mà cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát cơ động thường xuyên gặp phải. Để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, những chiến sỹ này không những cần tinh thần thép, mà còn phải có kỹ năng chiến đấu điêu luyện.

 • Vinh quang thực sự

  Vinh quang thực sự

  ANTĐ - Sau nhiều năm khổ luyện ngày đêm với quyết tâm trở thành võ sư có tiếng trong thiên hạ, cũng đến ngày Kamal chuẩn bị được nhận đai đen khiến anh vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. 

 • "Xuân yêu thương", ủng hộ trẻ em nghèo

  "Xuân yêu thương", ủng hộ trẻ em nghèo

  ANTĐ - Chào đón năm mới 2016, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Hội Võ thuật Hà Nội, Công ty Đông Đô show tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương” với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. 

 • Hai võ sĩ trẻ đốt nóng võ đài Number 1

  Hai võ sĩ trẻ đốt nóng võ đài Number 1

  ANTĐ -Trong trận bán kết boxing tại giải Boxing, Võ thuật cổ truyền tranh đai vô địch Number 1 diễn ra tại nhà thi đấu QK7 ngày 28/11 vừa qua, hai võ sĩ Phú Cường và Văn Đương đã cống hiến cho khán giả một trận đấu “rực lửa”.

 • Xuân Bắc dựng kịch lấy cảm hứng từ con trai

  Xuân Bắc dựng kịch lấy cảm hứng từ con trai

  ANTĐ - Dù đang bận rộn tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” song Xuân Bắc vẫn sẽ cùng Tự Long tham gia chương trình đặc biệt dành cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu năm nay.

 • “Xuân yêu thương”

  “Xuân yêu thương”

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình nghệ thuật từ thiện do Công ty CP Đông Đô phối hợp với Báo Pháp luật & Xã hội tổ chức sẽ ra mắt khán giả Thủ đô vào 9h30 ngày 1-1-2015 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Tự mình tạo ra cơ hội

  Tự mình tạo ra cơ hội

  ANTĐ - 16 tuổi, chàng trai nghèo Norris tìm được công việc đóng gói hàng tạp phẩm tại một cửa hàng dành cho nam giới ở Gardena, ngoại ô Los Angeles. Norris rất vui mừng vì đã có thể giúp đỡ gia đình mình nhưng sau ngày làm việc đầu tiên, người quản lý nói với anh rằng ngày mai không cần quay lại nữa vì anh làm quá chậm, không đạt yêu cầu.