• Sản xuất clip Taekwonmu vui nhộn lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19

  Sản xuất clip Taekwonmu vui nhộn lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Trước thềm năm học mới 2020-2021, 1 clip vui nhộn ghi lại màn biểu diễn Taekwonmu của các em học sinh, vừa được Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp sản xuất. Clip này nhằm  lan tỏa thông điệp “#Stay strong” (mạnh mẽ lên) và tiếp lửa hi vọng, dũng khí đến thanh thiếu niên Hàn Quốc và Việt Nam đang trải qua thời kỳ khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

 • 20 năm Taekwondo Việt Nam:Hành trình mang đậm khí phách Việt Nam

  20 năm Taekwondo Việt Nam:Hành trình mang đậm khí phách Việt Nam

  ANTD.VN -Ngày 16/12, lễ khai mạc kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoànTaekwondo Việt Nam đã diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7. Đây là một trong những sự kiện võ thuật lớn nhất được tổ chức ở Việt Nam trong năm 2016, với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

 • Chỉ tiêu 70 HCV sắp đạt

  Chỉ tiêu 70 HCV sắp đạt

  ANTĐ - Một loạt môn thế mạnh không đạt được thành tích như chỉ tiêu đề ra đang khiến nhiều người lo ngại về chỉ tiêu giành trên 70 HCV, đứng tốp 3 toàn đoàn của Việt Nam khó thành hiện thực. Phóng viên có cuộc trao đổi với Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Lâm Quang Thành.

 • Đoàn Việt Nam lại mất thêm 1HCV oan ức

  Đoàn Việt Nam lại mất thêm 1HCV oan ức

  ANTĐ - Đương kim vô địch thế giới - võ sỹ Lê Anh Minh, chỉ được trọng tài chấm cho điểm thấp (giành HCĐ) dù thể hiện bài thi tốt hơn rất nhiều VĐV đoạt HCV của chủ nhà ở nội dung biểu diễn đơn nam.

 • Taekwondo vừa ra quân đã có Vàng

  Taekwondo vừa ra quân đã có Vàng

  ANTĐ - Ngay ở nội dung thi đấu đầu tiên - biểu diễn đồng đội nữ, tuyển taekwondo Việt Nam đã đoạt chức vô địch với số điểm rất cao: 7.950.

 • Vượt khó mang vinh quang cho Tổ quốc

  Vượt khó mang vinh quang cho Tổ quốc

  ANTĐ - Phóng viên ANTĐ đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Bùi Thanh Long - Phó Giám đốc Trung tâm thể thao Công an Nhân dân (Bộ Công an), xung quanh kế hoạch chuẩn bị và mục tiêu phấn đấu của thể thao Bộ Công an tại SEA Games 27.

 • 519 VĐV Việt Nam dự SEA Games 27

  519 VĐV Việt Nam dự SEA Games 27

  ANTĐ - Đây là con số được Tổng cục TDTT chốt lại sau cuộc họp chuyên môn với lãnh đạo các bộ môn vào chiều nay 4-11.

 • Chuẩn quốc gia tạo đà biến đổi chất

  Chuẩn quốc gia tạo đà biến đổi chất

  ANTĐ - Khó diễn tả hết niềm tự hào của hơn 1.200 thầy và trò trường THCS Khương Thượng trong buổi lễ chính thức đón nhận bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia ngày 31-1. Đây là nỗ lực trong chặng đường phát triển 38 năm dạy và học của một ngôi trường nhỏ giữa Thủ đô.

 • Biểu diễn nghệ thuật Việt Nam-Hàn Quốc

  Biểu diễn nghệ thuật Việt Nam-Hàn Quốc

  ANTĐ - Lấy ý tưởng từ mối nhân duyên Việt – Hàn, chương trình nghệ thuật "Việt Nam-Hàn Quốc: thắm tình hữu nghị" sẽ giúp khán giả nhìn lại mối quan hệ hai quốc gia từ thuở sơ khai cho đến hiện tại và con đường tương lai tươi sáng rộng mở phía trước.

 • Một góc nhìn khác về TTVN tại Olympic: Đừng biện minh nữa

  Một góc nhìn khác về TTVN tại Olympic: Đừng biện minh nữa

  ANTĐ - Khép lại một kỳ Olympic trắng tay, đoàn thể thao Việt Nam thẫn thờ rời London. Nhưng không phải chờ đến lúc hạ màn, mà ngay sau ít ngày tranh tài, sóng gió dư luận đã nổi lên. Không khó cắt nghĩa vì sao dư luận lại bị sốc và thất vọng đến như vậy?