• Dàn "sao" đổ bộ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

  Dàn "sao" đổ bộ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

  ANTD.VN - Giới nghệ sĩ các thế hệ đã có dịp hội ngộ tại khai màn Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 – 2016. Bên cạnh những gương mặt gạo cội, thảm đỏ sự kiện điện ảnh quan trọng này cũng ghi nhận sự góp mặt của nhiều gương mặt thuộc lớp kế cận.

 • Yến Trang diện đầm gợi cảm hội ngộ MC "Hoà âm ánh sáng"

  Yến Trang diện đầm gợi cảm hội ngộ MC "Hoà âm ánh sáng"

  ANTĐ - Cả Yến Trang và Hoàng Oanh đều đã từng là người dẫn chương trình của “Hoà âm ánh sáng” hai mùa liên tiếp. Hai người bạn thân thiết đã tạo dáng và đùa giỡn hết sức tự nhiên trong một sự kiện trước sự chứng kiến của nhiều người.

 • Những bảng màu trong "Hội ngộ"

  Những bảng màu trong "Hội ngộ"

  ANTĐ - 5 họa sĩ, người ở Pháp, người ở Huế và người ở Hà Nội cùng gặp gỡ  trong một triển lãm khai mạc vào ngày 26-11 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn  Thái Học, Hà Nội. 

 • Đối thoại tranh in Việt-Bỉ

  Đối thoại tranh in Việt-Bỉ

  ANTĐ - Trong không gian của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, các họa sỹ Việt Nam-Bỉ sẽ cùng hội ngộ tại triển lãm tranh in 2015. 

 • Phòng tranh của các nữ họa sỹ

  Phòng tranh của các nữ họa sỹ

  ANTĐ - Mở đầu cho những hoạt động mỹ thuật năm 2015, CLB Nữ tác giả (Hội Mỹ thuật Việt Nam) đã khai mạc phòng tranh thường niên với chủ đề "Hà Nội trong tôi", vào chiều qua (2-3) tại  Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền.

 • Những ngả đường nghệ thuật

  Những ngả đường nghệ thuật

  ANTĐ - Triển lãm “Ngày về” là cuộc hội ngộ của 7 họa sỹ, nhà điêu khắc đang công tác tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam với những gương mặt như Lê Xuân Tiệp, Nguyễn Ánh Nguyệt, Phạm Hà Hải... 

 • Mỗi người vẽ dê một kiểu

  Mỗi người vẽ dê một kiểu

  ANTĐ - Năm hết Tết đến, 10 họa sỹ với những tên tuổi như Lê Thiết Cương, Tào Linh, Trịnh Tú, Phương Bình… đã cùng hội ngộ trong một triển lãm chuyên đề về dê. 

 • “Gala Cười 2015”

  “Gala Cười 2015”

  ANTĐ - Dàn diễn viên hài được yêu thích của hai miền Nam - Bắc sẽ hội ngộ trên trong chương trình hài kịch đặc sắc “Gala Cười” được Hãng VFC - Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. 

 • Chương trình nghệ thuật “Gửi nắng cho em”

  Chương trình nghệ thuật “Gửi nắng cho em”

  ANTĐ - Tối 27/12, đông đảo người yêu nhạc Thủ đô có mặt tại khán phòng Nhà hát lớn Hà Nội đã được đắm mình trong tiếng hát giàu cảm xúc của 5 ca sĩ hàng đầu Việt Nam,cùng hội ngộ trong liveshow "Gửi nắng cho em".

 • Triển lãm mỹ thuật từ thiện

  Triển lãm mỹ thuật từ thiện

  ANTĐ - Những bức tranh được vẽ bởi các em nhỏ của trường Tiểu học xã Quản Bạ (Hà Giang) sẽ được giới thiệu tại triển lãm khai mạc vào ngày 18-10 tại nhà triển lãm Hertage Space-Dolphin Plaza, Trần Bình. 

 • Cuộc hội ngộ chân tình

  Cuộc hội ngộ chân tình

  ANTĐ - Trụ sở CATP Hà Nội sáng qua 7-10, nhộn nhịp hơn ngày thường. Từ rất sớm, các chiến sĩ Công an Hà Nội đã đứng dọc hai bên đường dẫn từ cổng vào đến hội trường nhà A để đón tiếp những vị khách mời đặc biệt. Đó là những văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu của Thủ đô, những người được xem là “bậc hiền tài” của nước nhà. 

 • Hội ngộ những ca sĩ của thập niên 90

  Hội ngộ những ca sĩ của thập niên 90

  ANTĐ - Lần đầu tiên, các ca sĩ đã làm nên thời hoàng kim của Vpop cuối những năm 90 của thế kỷ trước sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc mang chủ đề Dream team & Khoảnh khắc vàng. 

 • Sáo Việt hội tụ

  Sáo Việt hội tụ

  ANTĐ - Trung tâm âm nhạc truyền thống Việt Nam phối hợp cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình đặc biệt mang tên “Hội ngộ tiếng sáo Việt”. 

 • “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên”

  “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên”

  ANTĐ - Là tên gọi chương trình nghệ thuật hội ngộ 20 giọng ca vàng của dòng nhạc Cách mạng diễn ra vào 20h tối 26-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đêm nhạc là dịp để các cựu chiến binh, những người từng tham gia kháng chiến và làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cùng nhau hội ngộ và ôn lại kỷ niệm chiến trường xưa.