• Đánh mất "cơ hội vàng"?

  Đánh mất "cơ hội vàng"?

  ANTD.VN - Sau khi Bộ Tài chính đề xuất nâng khung mức thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đối với xăng, dầu, nhiều bộ, ngành, doanh nghiệp… đã nêu ý kiến bày tỏ lo ngại. 

 • Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  Trúng ô tô Camry tiền tỷ nhờ mua…rau

  ANTD.VN - Sốc, không thể tin nổi, sung sướng vỡ òa… là cảm xúc chung khi biết tin trúng giải của hàng nghìn khách hàng may mắn của Tập đoàn Vingroup. 

 • Thấp thỏm giá xăng

  Thấp thỏm giá xăng

  ANTD.VN - Chỉ ít năm nữa môi trường nước ta sẽ sạch như Thụy Sỹ bác ạ.

 • Hàng Tết, không lo "sốc" giá

  Hàng Tết, không lo "sốc" giá

  ANTD.VN - Không để xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết. Đó là chỉ đạo của UBND TP Hà Nội đối với Sở Công Thương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn.

 • Mexico bạo loạn bởi giá xăng tăng sốc

  Mexico bạo loạn bởi giá xăng tăng sốc

  ANTD.VN - Bạo loạn đã bùng phát tại nhiều nơi ở Mexico khi người dân tràn ra đường cao tốc biểu tình phản đối việc giá xăng tăng hơn 20%, buộc nhiều cơ sở dịch vụ phải đóng cửa.

 • Trung Quốc dừng thu mua, giá lợn hơi chạm đáy

  Trung Quốc dừng thu mua, giá lợn hơi chạm đáy

  ANTD.VN -  Khoảng 1 tháng nay, do phía Trung Quốc đột ngột dừng thu mua lợn mỡ (lợn trọng lượng lớn), giá loại hàng này tụt dốc thê thảm, có nơi chỉ còn 30.000 đồng/kg lợn hơi.

 • Uyển chuyển điều hành giá

  Uyển chuyển điều hành giá

  ANTD.VN - Giá xăng dầu trong nước cũng như tỷ giá USD/VND lên xuống theo “nhịp đập” của thị trường thế giới là một quy luật mà người dân và doanh nghiệp phải quen dần và chấp nhận. 

 • Đề nghị cấm tạm nhập, tái xuất nhiều mặt hàng

  Đề nghị cấm tạm nhập, tái xuất nhiều mặt hàng

  ANTD.VN - Bộ Tài chính vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị không cho phép kinh doanh tạm nhập, tái xuất nhiều loại hàng hóa nhạy cảm cao, hàng có thuế tiêu thụ đặc biệt lớn bởi tình hình buôn lậu các mặt hàng đang gia tăng nhanh và rất khó kiểm soát.

 • Hàng ngoại "tấn công" chợ Tết

  Hàng ngoại "tấn công" chợ Tết

  ANTD.VN - Tết Nguyên đán năm nay, Hà Nội thực hiện chương trình bình ổn thị trường không sử dụng ngân sách Nhà nước. 

 • Mối lo khi "chảy máu" nhân dân tệ

  Mối lo khi "chảy máu" nhân dân tệ

  ANTD.VN - Quyết định của nhà tài phiệt Trung Quốc Tào Đức Vượng đầu tư một nhà máy trị giá 600 triệu USD tại bang Ohio, Mỹ, cho thấy khó khăn của Bắc Kinh trong việc ngăn dòng vốn chảy ra nước ngoài.

 • Không để tư thương lợi dụng

  Không để tư thương lợi dụng

  ANTD.VN - Đúng một tháng trước Tết Nguyên đán, giá xăng tăng mạnh nhất kể từ đầu năm nay khiến các doanh nghiệp không khỏi “choáng váng”. Mặc dù chưa tăng nhưng phí vận tải cùng giá nhiều mặt hàng thiết yếu được dự báo sẽ “té nước” theo giá xăng, bất chấp nỗ lực bình ổn giá của cơ quan chức năng.

 • Hoa quả Thái Lan chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

  Hoa quả Thái Lan chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

  ANTD.VN - Không cần đợi thuế giảm về 0% (vào năm 2018), thời điểm này, mặt hàng bánh kẹo, hoa quả Thái Lan đã tràn ngập thị trường Việt Nam. Thái Lan vươn lên trở thành thị trường cung cấp rau quả lớn nhất Việt Nam, vượt xa Trung Quốc.

 • Giá dầu tăng cao nhất kể từ giữa năm 2015

  Giá dầu tăng cao nhất kể từ giữa năm 2015

  ANTD.VN - Giá dầu mỏ đã tăng lên mức cao nhất kể từ giữa năm 2015 sau khi Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và một số nước xuất khẩu dầu ngoài khối này đồng ý cắt giảm sản lượng toàn cầu. Cụ thể, giá dầu thô West Texas Intermediate đã tăng 3,4% lên 53,27 USD/thùng vào ngày 12-12.Giá dầu thô Brent cũng tăng 3,2% lên 56,07 USD/thùng.

 • Vinamilk - Thương hiệu sữa duy nhất của Việt Nam 8 năm liền được vinh danh Thương hiệu Quốc gia

  Vinamilk - Thương hiệu sữa duy nhất của Việt Nam 8 năm liền được vinh danh Thương hiệu Quốc gia

  ANTD.VN - Góp mặt trong số 88 doanh nghiệp (lựa chọn từ 500.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ của Việt Nam) được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2016 có Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk). Vinamilk là thương hiệu sữa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được vinh danh thương hiệu Quốc gia 8 năm liên tiếp.