Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021

  • 09/11/2020 11:34
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Sáng ngày 9-11 tại Hà Nội, NXB Công an nhân dân đã khai trương phát hành lịch CAND năm 2021. Tới dự buổi lễ có Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND.

Thiếu tướng Mã Duy Quân, Giám đốc Nhà Xuất bản CAND cho biết, năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc in ấn, phát hành gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với phương châm "phục vụ là chính, bảo đảm lấy thu bù chi", năm nay tuy giá giấy, giá vật tư, tiền in tăng nhưng giá bán các loại lịch ổn định. 9 loại lịch giữ nguyên giá như năm trước, chỉ có lịch bàn tăng 5.000 đồng/cuốn để bảo đảm cân bằng với giá thị trường.

Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 1

Thiếu tướng Mã Duy Quân, Giám đốc Nhà Xuất bản CAND phát biểu tại lễ khai trương phát hành lịch CAND năm 2021

Bộ lịch CAND năm 2021 bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương. Đó là ngoài tuyên truyền về đất nước, con người Việt Nam, nội dung bộ lịch còn khẳng định chủ quyền biển đảo và lãnh thổ quốc gia, thể hiện hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND, phản ánh các hoạt động chiến đấu, xây dựng trưởng thành của lực lượng CAND và phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 2

Các đại biểu tham quan mẫu lịch CAND năm 2021

Lịch tết là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, gắn bó với người tặng suốt 1 năm dài. Và đây cũng là món quà truyền thống mà NXB CAND đã lựa chọn, đầu tư làm phần quà độc quyền mang dấu ấn riêng của lực lượng CAND phát hành vào dịp cuối năm.

Những hình ảnh sinh động của bộ lịch về người chiến sĩ Công an, sẽ phục vụ kịp thời cho nhiệm vụ tuyên truyền trong và ngoài lực lượng, giúp công an các đơn vị, các địa phương làm tốt công tác dân vận, gây ấn tượng sâu sắc trong cán bộ, chiến sĩ và người dân, làm cho nhân dân hiểu, tin tưởng và tự hào hơn về lực lượng CAND.

Một số mẫu lịch CAND năm 2021:

Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 3
Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 4
Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 5
Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 6
Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 7
Khai trương phát hành lịch CAND năm 2021 ảnh 8

Tin cùng chuyên mục