Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng

  • 14/01/2022 10:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Sau màn diễu hành "ăn mừng" chiến thắng, tân "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" Thùy Tiên đã trở về thăm trường Đại học cũ với sự chào đón nồng nhiệt của hàng trăm sinh viên.
Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 1

Sau khi trở về nước với danh hiệu "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả khi diễu hành trên đường phố và tổ chức sự kiện chào đón "Homecoming" diễn ra tại TP.HCM. Mới đây, người đẹp đã có hoạt động đầu tiên tại quê nhà trên cương vị mới là về thăm trường cũ - trường Đại học Hoa Sen. Lần trở lại này của Thùy Tiên nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ thầy cô, lãnh đạo nhà trường và hàng trăm sinh viên. Cùng đi với cô còn có nhà thiết kế Tín Thái và nhà thiết kế Khoa Lỗ - hai người đã đồng hành hỗ trợ Thùy Tiên tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" và đồng thời cũng là hai cựu sinh viên của trường.

Thùy Tiên chia sẻ, cô vô cùng bất ngờ và xúc động trước tình cảm mà thầy cô và mọi người dành cho mình. Đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt từ sớm và trông chờ sự xuất hiện của cô. Ngay khi Thùy Tiên vừa bước xuống xe đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Đặc biệt, một số bạn sinh viên còn mang theo bánh bông lan trứng muối - món bánh yêu thích của Thùy Tiên để tặng cho cô.

Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 2

“Đối với chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, chúng tôi xem đây là một sự tự hào. Theo dõi chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021, tôi cũng như các thầy cô đều rất xúc động. Khi dự sự kiện chào đón ở sân vận động Phú Thọ, tôi cảm thấy rất yêu mến và cảm phục sự nỗ lực, quá trình rèn luyện bền bỉ của Tiên. Tôi dành lời trân trọng cho cả một chặng đường của Thùy Tiên, đây là sự chiến thắng của trí tuệ và bản lĩnh.” - bà Võ Thị Ngọc Thúy, hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen chia sẻ:

Cũng tại buổi tri ân thầy cô và giao lưu với mọi người, một đoạn phim ngắn về sự kiện "Homecoming" của Thùy Tiên vừa qua tại nhà thi đấu Phú Thọ đã được trình chiếu và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các sinh viên tham dự. Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn gây ấn tượng khi giao lưu với các bạn sinh viên bằng ba thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp. Cô cũng trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát. Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen tiết lộ, trước đây Thùy Tiên vốn đã nổi bật là một sinh viên có năng khiếu về ngoại ngữ, từng làm MC dẫn dắt cho nhiều chương trình của nhà trường.

Cuối buổi giao lưu, đại diện trường Đại học Hoa Sen trao tặng cho Thùy Tiên suất học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng để cô có cơ hội tiếp tục nâng cao tri thức của mình với các khóa đào tạo sau Đại học.

Một số hình ảnh rạng rỡ của Thùy Tiên khi về thăm trường cũ:

Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 7
Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ, được tặng học bổng 350 triệu đồng ảnh 8

Tin cùng chuyên mục