Hoa hậu Thùy Tiên "ăn mừng" chiến thắng rầm rộ khi về nước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế", Thùy Tiên được êkip hỗ trợ loạt hoạt động "ăn mừng" rầm rộ ngay khi quay trở về nước. 

"Hậu" đăng quang "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên ở lại Thái Lan gần một tháng, bắt đầu nhiệm kỳ 1 năm đương nhiệm. Mới đây, cô được Ban tổ chức cuộc thi tạo điều kiện về Việt Nam để nghỉ ngơi và tham gia một số hoạt động tại quê nhà. Theo đúng kế hoạch, người đẹp sẽ ở lại Việt Nam đến đầu tháng 3 và sau Tết Nguyên đán sẽ quay trở lại Thái Lan để tiếp tục thực hiện các hoạt động đồng hành cùng Ban tổ chức "Miss Grand International 2021".

Sau khi về Đà Nẵng và hoàn thành việc cách ly trong thời gian 3 ngày tại khách sạn, Thùy Tiên được êkip tại Việt Nam hỗ trợ lên lịch trình công việc cụ thể. Cô đã ra Hà Nội gặp gỡ lãnh đạo Bộ VHTT&DL cùng đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo về công việc cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới.

Cuộc gặp gỡ lần này nhằm vinh danh những cống hiến của Thùy Tiên với chiến thắng vẻ vang trước đó tại "Miss Grand International 2021". Người đẹp được ghi nhận là có đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tại cuộc gặp, Thùy Tiên cho biết sẽ nỗ lực phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà trong thời gian tới.

Sau cuộc gặp, Thùy Tiên cùng êkip đã bay vào TP.HCM để chuẩn bị cho sự kiện "Homecoming Ceremony". Đáng chú ý, phía công ty Sen Vàng - đơn vị cử Thùy Tiên đi thi "Miss Grand International 2021" và cũng là công ty quản lý cô đã lên lịch trình để Thùy Tiên có thể "ăn mừng" chiến thắng rất rầm rộ.

Theo đó, mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp song vào chiều nay Thùy Tiên sẽ có diễu hành đường phố trên các trục đường lớn tại TP.HCM với sự tham gia của hàng trăm người trong đoàn diễu hành. Phía êkip Thùy Tiên thông báo phát tặng 300 chiếc áo phông in hình đặc biệt tại điểm bắt đầu cuộc diễu hành và nhắn nhủ mọi người sau khi nhận áo, đi theo hướng dẫn của ban tổ chức để có một đội hình diễu hành cùng Thùy Tiên an toàn, không gây ảnh hưởng quá lớn đến giao thông trên các trục đường lớn trong thành phố.

Không chỉ vậy, sau cuộc diễu hành này, phía êkip Thùy Tiên còn tổ chức hẳn một sự kiện hoành tráng có tên gọi "Homecoming" tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với quy mô tham dự lên tới 3.000 người. Phía êkip Thùy Tiên tiết lộ đây chỉ là những hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện "cực hoành tráng" được tổ chức với ý nghĩa “Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên”. Được chuẩn bị trong thời gian dài, sự kiện thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ của Thùy Tiên nói riêng và cộng đồng yêu sắc đẹp nói chung.

Về phần mình, Thùy Tiên cho biết, cô rất cảm động trước sự chào đón nồng nhiệt mà mọi người dành cho mình tại quê nhà. Người đẹp cũng thường xuyên giữ tương tác với fans trên mạng xã hội để "hâm nóng" hình ảnh và sức hút của mình. Tân "Miss Grand International 2021" nói thêm, sắp tới cô dự kiến sẽ có những dự án cộng đồng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Thùy Tiên sau khi về Việt Nam: