Hoa hậu Sương Đặng vai trần gợi cảm đi chợ Hàng Bè mua mắm tép

ANTD.VN - Nhân chuyến về nước thăm người thân và sắm Tết chuẩn bị đón Tết Nguyên đán tại Mỹ, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ -  Sương Đặng đã tranh thủ tìm mua món ăn đặc sản Hà Nội mà chị cũng như bà con Việt kiều rất thích trong dịp Tết là mắm tép chưng thịt.
Nhân chuyến về nước thăm người thân và sắm Tết chuẩn bị đón Tết Nguyên đán tại Mỹ, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ -  Sương Đặng đã tranh thủ tìm mua món ăn đặc sản Hà Nội mà chị cũng như bà con Việt kiều rất thích trong dịp Tết là mắm tép chưng thịt.

Trở về Hà Nội giữa tiết trời lạnh giá, Hoa hậu Sương Đặng xuất hiện trong bộ trang phục khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Chị chọn mặc chiếc áo len ôm sát được cách điệu khoe trọn bờ vai trần gợi cảm và vóc dáng nhỏ nhắn. Xuất hiện tại chợ Hàng Bè (Hà Nội), Hoa hậu Sương Đặng lập tức thu hút sự chú ý củamọi người xung quanh.

Lần đầu đi chợ Hà Nội, Hoa hậu Sương Đặng tỏ ra rất thích thú với việc đi lựa chọn những món ăn nổi tiếng ở khu chợ sầm uất này. Trong số đó, Sương Đặng tâm sự chị thực sự bị thu hút bởi các món ăn truyền thống nổi tiếng tại đây, trong đó có món mắm tép chưng thịt.

Hoa hậu Sương Đặng cho biết ở Mỹ cũng có bán mắm tép chưng thịt để người Việt bên đó có thể mua về ăn cùng bánh chưng trong dịp Tết, song khi biết chị về Hà Nội trong dịp này, nhiều người liền ngỏ ý nhờ mua "tận gốc" để có thể thưởng thức món ăn gia truyền nổi tiếng của khu chợ đất Kinh kỳ. 

Hoa hậu Sương Đặng chia sẻ tuy rất thích món mắm tép chưng thịt nhưng cũng giống như nhiều người, chị không hiểu lắm về quy trình sản xuất mắm tép, đặc biệt cảm thấy lo ngại trước vấn nạn thực phẩm không an toàn.

Trong chuyến đi tới chợ Hàng Bè cùng êkip của chương trình "An ninh toàn cảnh", Hoa hậu Sương Đặng đã có dịp tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình sản xuất mắm tép, đặc biệt là biết được cách phân biệt mắm tép có chứa phẩm màu hay không phẩm màu, cũng như cách chọn món mắm tép làm sao cho ngon nhất.

Theo như hướng dẫn từ chuyên gia thực phẩm của chương trình "An ninh toàn cảnh" (được phát sóng từ 10h55 đến 11h55 hàng ngày trên sóng truyền hình Công an nhân dân), Hoa hậu Sương Đặng đã nắm rõ việc mua mắm tép có màu nâu tư nhiên của thịt và mắm quyện lại là mắm tép không có phẩm màu, thịt được chưng săn ra sao là mắm ngon...

Vốn nổi tiếng là người thích vào bếp và có tài nấu ăn nên Hoa hậu Sương Đặng tâm sự chị rất quan tâm đến công việc chợ búa, chọn lựa đồ ăn cho chồng và 3 con trai. Không chỉ là đồ ăn ngọn, kinh nghiệm của chị là còn phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của đồ ăn để đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Và theo thông lệ, cứ đến gần dịp Tết  truyền thống là chị lại tất bật chọn mua những món ăn mang hương vị truyền thống Việt Nam để cả nhà chuẩn bị cho Tết nguyên đán. Năm nay, Hoa hậu Sương Đặng quyết định ra Hà Nội để được trực tiếp mua sắm một số đặc sản Tết Hà Nội.