• Thành lập 6 đoàn liên ngành Trung ương kiểm tra thực phẩm Tết

  Thành lập 6 đoàn liên ngành Trung ương kiểm tra thực phẩm Tết

  ANTD.VN - Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm vừa quyết định thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra thực phẩm tết tại 12 tỉnh thành trọng điểm để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa lễ hội xuân 2022.

 • [Tin nhanh tối 8-2-2021] Diễn biến thời tiết đêm Giao thừa và ba ngày Tết Nguyên đán

  [Tin nhanh tối 8-2-2021] Diễn biến thời tiết đêm Giao thừa và ba ngày Tết Nguyên đán

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 8-2-2021: Diễn biến thời tiết đêm Giao thừa và ba ngày Tết Nguyên đán; Triệt xóa ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức chơi điện tử; Hai thanh niên trả giá đắt vì mua bán pháo; Vận chuyển heroin để lấy 500 USD tiền công; Chính quyền của Tổng thống Joe Biden gia nhập Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc; Nhà báo Australia bị Trung Quốc bắt giữ vì nghi tiết lộ bí mật quốc gia

 • Mách nhỏ “chìa khóa” EGCG giúp giải tỏa căng thẳng trong ngày Tết

  Mách nhỏ “chìa khóa” EGCG giúp giải tỏa căng thẳng trong ngày Tết

  ANTD.VN - Hạn chế việc ra đường khi không cần thiết, nhiều người bắt đầu lên kế hoạch cho những ngày Tết tại gia. Thế nhưng nếu chỉ loanh quanh trong nhà cũng sẽ khiến bạn bị căng thẳng, mệt mỏi. Uống Trà Xanh Không Độ với hàm lượng EGCG và bổ sung vitamin C sẽ giúp bạn xua tan đi những căng thẳng trong những ngày Tết.

 • Ấm áp mùa Xuân trên vùng đất đại ngàn

  Ấm áp mùa Xuân trên vùng đất đại ngàn

  ANTD.VN -  CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội phối hợp với Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bon Sa Nar, xã Đắk R'Măng, huyện Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông.

 • Bí quyết chi tiêu thông minh cho mùa Tết Nguyên đán

  Bí quyết chi tiêu thông minh cho mùa Tết Nguyên đán

  ANTD.VN -  Tết Nguyên Đán luôn là dịp lễ quan trọng trong tâm thức của mỗi người Việt, việc sắm sửa dịp Tết là một niềm vui nhưng cũng luôn là mối quan tâm đặt lên hàng đầu của nhiều gia đình.

 • “Đánh” mạnh tội phạm và những vi phạm về pháo dịp cuối năm

  “Đánh” mạnh tội phạm và những vi phạm về pháo dịp cuối năm

  ANTD.VN - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công an cũng như lực lượng CSGT toàn quốc đang thực hiện quyết liệt, hiệu quả công tác đảm bảo ATGT, song song với việc đẩy mạnh đấu tranh, xử lý nghiêm những vi phạm trên tuyến, trong đó có buôn bán tàng trữ pháo nổ.

 • Nỗi lo an toàn thực phẩm mùa lễ hội chẳng khác gì Tết

  Nỗi lo an toàn thực phẩm mùa lễ hội chẳng khác gì Tết

  ANTD.VN - Sau dịp tết Nguyên đán là mùa lễ hội diễn ra suốt trong tháng Giêng. Theo thống kê của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cả nước có khoảng 8.000 lễ hội.  Mặc dù các cơ quan chức năng đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh ăn uống tại các đền chùa, lễ hội, tuy nhiên người dân vẫn lo lắng bất an về an toàn thực phẩm chẳng khác gì dịp tết.

 • Suy nghĩ cứng nhắc và thụ động

  Suy nghĩ cứng nhắc và thụ động

  ANTD.VN - Ngày xưa, có một người nông dân nghèo khó, làm lụng quanh năm vất vả, lúc nào cũng mặc quần áo cũ rách và chân đi đất. Một ngày nọ, khi sắp đến ngày Tết, gom góp được một món tiền, người nông dân quyết định sẽ mua một đôi giầy để diện cho bằng anh bằng em. 

 • Nhịp phố

  Nhịp phố

  ANTD.VN - Tôi gọi sự chuyển dịch sau Tết Đinh Dậu ở Hà Nội là nhịp phố. Không hề có chút lãng mạn hóa nào ở đây, thật sự những ngày này nếu bạn có dịp đi trên đường phố Hà Nội sẽ thấy nhịp chảy của cuộc sống phố phường một cách bình dị nhất và phố nhất. Theo nghĩa yên lành.

 • Thênh thang phố Tết

  Thênh thang phố Tết

  ANTD.VN - Phố cũng như đời người mỗi xuân về là thêm tuổi già đi nhưng kỳ lạ vẫn mong xuân đến. Nó như một chặng dừng cuộc đời, như lúc nghỉ của năm dài tất bật. 

 • Địa chỉ cuối tuần

  Địa chỉ cuối tuần

  ANTD.VN - Cuối tuần này, chủ nhật ngày 5-2 vẫn còn những hoạt động văn hóa liên quan đến Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017. 

 • Lễ hội và niềm tin tâm linh mù quáng

  Lễ hội và niềm tin tâm linh mù quáng

  ANTD.VN - Xử lý những lễ hội có vấn đề nổi cộm như chen lấn xô đẩy, tranh cướp, bạo lực, hướng tới ứng xử văn minh được coi là nhiệm vụ trọng tâm của ngành văn hóa trong mùa lễ hội năm nay.