• Giữ socola do chồng tặng dịp Valentine trong suốt 33 năm

  Giữ socola do chồng tặng dịp Valentine trong suốt 33 năm

  ANTD.VN - Đến nay, bà Lynne Brooks, 51 tuổi, ở hạt Gloucestershire, Anh, vẫn giữ nguyên miếng socola thương hiệu Rolo do người chồng Richard, 52 tuổi, tặng bà từ dịp kỷ niệm Ngày tình yêu Valentine đầu tiên của hai người vào năm 1984. 

 • Con trai bật khóc khi đọc thư của mẹ

  Con trai bật khóc khi đọc thư của mẹ

  ANTD.VN - Bức thư của một người mẹ ở thành phố Lạc Dương gửi con trai rời nhà đi tìm việc làm ở Trịnh Châu đã được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc, khiến nhiều cư dân mạng xúc động. 

 • Nỗ lực để có được thứ mình muốn

  Nỗ lực để có được thứ mình muốn

  ANTD.VN - Một mình nuôi 3 cậu con trai sàn sàn tuổi nhau, đang tuổi ăn tuổi lớn khiến cho bà Maria vô cùng vất vả. Từ ngày chồng mất, bà hầu như không còn phút nào ngơi nghỉ, bà làm việc quần quật từ sáng tới tối, bà làm tất cả mọi việc để có thể kiếm ra tiền lo cho gia đình. 

 • Phụ nữ công an giữ lửa gia đình

  Phụ nữ công an giữ lửa gia đình

  ANTĐ - Là chương trình tọa đàm của Hội Phụ nữ các đơn vị Cụm thi đua số 3 - CATP Hà Nội, tổ chức hôm qua 28-6, chào mừng đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XV nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam.

 • Món quà vô giá của cuộc sống

  Món quà vô giá của cuộc sống

  ANTĐ - Sáng nào, trước khi bố đi làm, cô bé Mina cũng được bà giao nhiệm vụ đưa túi đựng bữa trưa và tiễn bố ra cổng. 

 • Giật mình ý thức người Việt từ việc ông tây dọn rác

  Giật mình ý thức người Việt từ việc ông tây dọn rác

  ANTĐ - Câu chuyện về những người nước ngoài đến Việt Nam và dọn dẹp vệ sinh đường phố, thậm chí là lội mương vớt rác khiến mỗi người chúng ta phải nhìn lại chính mình. Tôi thật sự cảm kích tấm lòng và hành động của những người bạn nước ngoài này. Họ không ngại động tay động chân làm những việc mà rất nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ là “không phải việc của mình”.

 • Phép thử lòng người

  Phép thử lòng người

  ANTĐ - George Stephenson là bác sĩ nổi tiếng thế giới người Đan Mạch. Khi tuổi đã cao, ông muốn đào tạo một người kế nhiệm mình để tiếp tục những công trình nghiên cứu còn đang dang dở, người này vừa có tài nhưng phải có đức. Rất nhiều ứng viên nộp hồ sơ, ai cũng mong muốn được trở thành học trò của vị bác sỹ nổi tiếng này. 

 • Chùm ảnh: Người Hà Nội co ro trong gió lạnh đầu mùa

  Chùm ảnh: Người Hà Nội co ro trong gió lạnh đầu mùa

  ANTĐ - Từ rạng sáng nay 13-11, không khí lạnh ảnh hưởng kéo nền nhiệt tại Thủ đô Hà Nội giảm xuống còn xấp xỉ 20 độ C. Áo khoác dày, khăn len đã được người dân mang ra sử dụng, chống chọi với cái lạnh đầu mùa. Dự báo vài ngày tới, nền nhiệt sẽ tăng trở lại vào khoảng 27-29 độ C.

 • Mưu sinh giữa nắng hè

  Mưu sinh giữa nắng hè

  ANTĐ - 14h chiều 1-6, nhiệt độ ngoài trời được đo trên phố Khâm Thiên là 43 độ C. 

 • Hoá giải sự cáu giận

  Hoá giải sự cáu giận

  ANTĐ - Ông Tom và bà Katie đã sống với nhau tròn 60 năm. Ai cũng nói họ là cặp vợ chồng hiếm có vì ông bà chưa bao giờ cãi nhau, mặc dù ông Tom khi còn trẻ cũng là người liều lĩnh, đã nhiều lần tay trắng do làm ăn thất bát nhưng bà Katie chưa một lần than vãn hay to tiếng.

 • Ăn nhiều rau chống lão hóa

  Ăn nhiều rau chống lão hóa

  ANTĐ - Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học California, Mỹ đã liệt kê những thực phẩm giúp con người chống lão hóa. 

 • Nhìn qua là biết chồng đang phản bội

  Nhìn qua là biết chồng đang phản bội

  ANTĐ - Đàn ông vốn thích “của lạ”, còn phụ nữ lại hay bị động trong hôn nhân, chính vì vậy phát hiện sớm nguy cơ chồng ngoại tình cũng giúp chị em có phương thức ứng phó để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Có một số dấu hiệu cho thấy đàn ông đang “bước một chân” ra ngoài mái ấm.  

 • Chuyện về nắm cát

  Chuyện về nắm cát

  ANTĐ - Mười sáu tuổi, Mark thông minh, tốt bụng và có những suy nghĩ khá sâu sắc so với các bạn cùng trang lứa nhưng cậu bé lại thiếu lòng tin, hay buồn rầu, và cậu luôn cảm thấy mình thiếu người để chia sẻ. 

 • Chuyện kể ở những nơi trai gái bị cấm yêu hàng trăm năm

  Chuyện kể ở những nơi trai gái bị cấm yêu hàng trăm năm

  ANTĐ - Đó là một chuyện lạ đời ở làng Nga Trại và làng Đông Lâm thuộc xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Ở 2 thôn này trai gái chỉ dám nhìn nhau và coi nhau như anh em chứ không bao giờ dám tán tỉnh nhau vì tục lệ khắt khe hàng trăm năm nay, lấy nhau sẽ bị phạt vạ.