Phụ nữ công an giữ lửa gia đình

  • 29/06/2016 06:06
  • 0 bình luận
  • Huệ Linh
  • In bài
ANTĐ - Là chương trình tọa đàm của Hội Phụ nữ các đơn vị Cụm thi đua số 3 - CATP Hà Nội, tổ chức hôm qua 28-6, chào mừng đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XV nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam.

Phụ nữ công an giữ lửa gia đình ảnh 1Chị em tham gia thảo luận sôi nổi tại buổi tọa đàm 

Với các chủ đề “Nỗ lực bản thân khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân”, “Cách ứng xử với gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng”, “Tầm quan trọng của bữa ăn gia đình”, “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”, buổi tọa đàm đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm để giữ gìn hạnh phúc, cách nuôi dạy con cái, bí quyết nấu ăn ngon, cách giữ “lửa” trong hôn nhân và giải quyết những vướng mắc trong cuộc sống.

Qua từng chủ đề, sau khi nghe phân tích, đánh giá, chia sẻ từ đồng nghiệp, mỗi chị em đã tự rút ra những bài học cho riêng mình, từ đó có cách ứng xử phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Thiếu tá Phạm Thị Thu - Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ cảnh sát - đơn vị Cụm trưởng khẳng định, gia đình là tế bào xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp, chống tệ nạn xã hội.

Chương trình tọa đàm “Giữ gìn lửa ấm yêu thương” nhằm mục tiêu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ gìn, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần giúp các hội viên hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn. Đây cũng là dịp để các chị em giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa. 

Tin cùng chuyên mục