Cháu cũng muốn ra bảo vệ đảo xa cùng các chú lắm!

  • 16/08/2014 06:14
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thị Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Tân Hội, ngày 7 tháng 7 năm 2014
Cháu cũng muốn ra bảo vệ đảo xa cùng các chú lắm! ảnh 1
Rất nhiều em nhỏ và các ca sỹ thích khoác lên mình bộ quân phục Hải quân. Ảnh: Internet

 Các chú bộ đội thân mến!

Dạo này các chú có khỏe không? Ở nhà, gia đình cháu vẫn khỏe! Nhiều đêm nghe bố kể về biển đảo, cháu hiểu được ẩn sâu những lời ấy là cả một tình cảm bao la mà các chú dành cho quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Qua lời kể của bố, cháu càng thêm yêu biển đảo và cũng muốn ra bảo vệ đảo xa cùng các chú lắm! Nhưng bố đã nói: “Con còn rất nhỏ, chưa thể cùng các chú bộ đội ra bảo vệ biển đảo được”.

Vậy nên cháu chỉ có thể viết thư gửi các chú và mang những tình cảm từ đất liền ra biển xa để sưởi ấm lòng các chú và mong mọi người vững tin trên công việc của mình. Cháu yêu các chú nhiều lắm! Vì vậy, các chú hãy cố lên, hãy đặt niềm tin vào đất nước, vào chiến thắng vẻ vang của dân tộc. Cháu tin rằng, với tình yêu thương bao la mà bố đã kể cho cháu nghe về biển đảo, các chú sẽ chiến thắng trước sự đấu tranh chính nghĩa. Đất nước Việt Nam sẽ được độc lập mãi mãi phải không các chú.

Chúc các chú ở ngoài đảo xa hãy giữ gìn sức khỏe để bảo vệ biển đảo. Chúng ta hãy góp sức vào công cuộc giữ gìn biển đảo Việt Nam nhé!

Thôi đã đến giờ cháu phải đi học rồi, cháu xin dừng bút tại đây.

Cháu yêu các chú nhiều lắm.

(Lớp 4A, trường Tiểu học Tân Hội B, Đan Phượng, HN

Tin cùng chuyên mục