Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường

  • 14/10/2015 08:49
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nam ca sĩ Đan Trường đã thoát khỏi hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" để cùng Thu Minh đùa nghịch, làm "xấu" mỗi khi chụp ảnh.  

Đan Trường vui vẻ trò chuyện và tạo dáng ngộ nghĩnh khi bất ngờ gặp Thu Minh trong hậu trường trước khi quay hình chương trình "Viet Nam top hits". Khán giả cũng sẽ gặp lại hình ảnh "anh Bo" với chiếc áo bà ba được cách điệu trong ca khúc "Chàng ốc tương tư" cùng câu chuyện âm nhạc về "Đan Trường và nhạc trữ tình". 

Ngoài Đan Trường, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc với ca khúc vừa được ra mắt - "Phải quên anh thôi". Chuyên mục "Top hits" tuần này còn được khuấy động bởi nam ca sĩ chuyên trị nhạc Remix là Hồ Quang Hiếu với "Em là của anh", Chi Dân lãng mạn qua ca khúc "Làm vợ anh nhé" hay những màn vũ đạo sôi động đến từ Khởi My với "Có bao giờ anh nhớ". 

Trong chuyên mục "Gương mặt mới – sáng tác mới" , khán giả gặp lại cô ca sĩ trẻ đầy cá tính Yến Lê bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2015. Đến với sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp Yến Lê khẳng định bản thân thể hiện giọng hát chắc khỏe, cuốn hút của mình với "Quay lưng" do chính cô sáng tác.

Ở tập 5 được phát sóng vào ngày 14-10 trên kênh Yeah1TV – VTV cab 17, diễn viên Vân Trang - nhạc sĩ Đỗ Hiếu sẽ là cặp đôi đồng hành cùng nhau, bàn luận và chia sẻ những câu chuyện hóm hỉnh đằng sau các sản phẩm âm nhạc.

Một số hình ảnh của Đan Trường và trong chương trình: 

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 1

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 2

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 3

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 4

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 5

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 6

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 7

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 8

Đan Trường diện áo bà ba, đùa nghịch cùng Thu Minh nơi hậu trường ảnh 9

Tin cùng chuyên mục