• "Ngôi sao phương Nam" khởi động mùa 2

  "Ngôi sao phương Nam" khởi động mùa 2

  ANTD.VN -Sau thành công của mùa 1, chương trình "Ngôi sao phương Nam" tiếp tục năm thứ 2 mang lại những màu sắc của dòng nhạc trữ tình, quê hương.

 • Dạ hội thơ trẻ

  Dạ hội thơ trẻ

  ANTD.VN - Nằm trong khuôn khổ “Hội nghị đại biểu những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ IX - 2016”, Dạ hội thơ trẻ với chủ đề “Bản hòa âm tháng 9” sẽ được tổ chức vào 20h ngày 28-9 tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội (số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội). 

 • Tiếng gọi yêu thương gửi đến cuộc đời

  Tiếng gọi yêu thương gửi đến cuộc đời

  ANTD.VN - “Về nhà đi” là tên tập thơ, tản văn của nhà thơ Lương Đình Khoa do NXB Văn học và Người trẻ Việt ấn hành. Tác phẩm phác họa chân dung của mỗi người trên hành trình “tôi đi tìm tôi” giữa bộn về vui, buồn, được, mất của cuộc đời, từ những năm tháng sôi nổi cùng tình yêu đôi lứa, rồi đến khi những đứa trẻ chào đời, làm cha làm mẹ…

 • Gala "Tôi chèo về quê hương"

  Gala "Tôi chèo về quê hương"

  ANTD.VN - Đến hẹn lại lên, gala “Tôi chèo về quê hương”, đêm diễn tổng kết dự án nghệ thuật “Chèo 48h” sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 21-9 tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. 

 • "Suối nguồn yêu thương"

  "Suối nguồn yêu thương"

  ANTD.VN - Do Hội Nghệ sỹ trẻ Hà Nội phối hợp cùng nhóm đờn ca tài tử “Giai điệu quê hương” tổ chức, chương trình nghệ thuật “Suối nguồn yêu thương” sẽ diễn ra vào tối 20-8 tại đảo hồ Thiền Quang, số 37 Trần Bình Trọng.

 • "Khi ta yêu người" - thông điệp của tình thương

  "Khi ta yêu người" - thông điệp của tình thương

  ANTĐ - “Khi ta yêu người”, vở múa lên án nạn buôn người và mang thông điệp của tình yêu thương sẽ diễn ra vào 19h ngày 31-7 tại Nhà hát Thể nghiệm, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. 

 • 20 năm và những gương mặt Việt

  20 năm và những gương mặt Việt

  ANTĐ - Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia người Pháp gốc Việt Jean-Baptiste Huỳnh sẽ được trưng bày trong triển lãm “Tâm tư vô định” tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Tìm lại ký ức quê hương

  Tìm lại ký ức quê hương

  ANTĐ - Triển lãm sắp đặt đầu tiên của Bảo, nghệ sỹ người Pháp gốc Việt tại Hà Nội là hành trình đi ngược thời gian, tìm lại ký ức về quê hương. 

 • Ra mắt bộ sách "đứng về phía người trẻ"

  Ra mắt bộ sách "đứng về phía người trẻ"

  ANTĐ - Sáng 1-4, NXB Kim Đồng cho ra mắt độc giả bộ sách “Viết cho những điều bé nhỏ” trong khuôn khổ Hội sách Mùa xuân 2016 đang diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. 

 • MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội

  MC Kim Trang: Tôi rất "có duyên" với Hà Nội

  ANTĐ - Nữ MC xinh đẹp, đa tài của Đài Truyền hình Đồng Nai không giấu nổi những xúc cảm đặc biệt khi có mặt tại Hà Nội. Những shoot hình vội vã nhưng cũng rất lãng mạn như một lời cám ơn của cô gửi tới Hà Nội vào một ngày thu nắng đẹp.

 • Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2015

  Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2015

  ANTĐ - Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2015 do Hội Mỹ thuật Hà Nội tổ chức là dịp để các họa sỹ thể hiện tình cảm đối với thế hệ cha ông đã có công dựng nước và giữ nước.