Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh

  • 18/07/2015 15:32
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Đan Trường và Phương Thanh không chỉ hát thị phạm cho thí sinh "Ngôi sao phương Nam" mà còn có cả những cử chỉ tình tứ, nồng nàn.

Ở vòng chung kết 2 diễn ra vào tối 17-7 trên kênh THVL1, chủ đề "Hát đôi", cặp đôi Lê Vũ Phương và Nguyễn Quỳnh Anh Đào với ca khúc "Lối về xóm nhỏ" dẫu không nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo nhưng cả hai được Phương Thanh và Đan Trường đã hát thị phạm ca khúc này một cách rất tình cảm. Đan Trường còn hôn lên má Phương Thanh đầy tình tứ để hai thí sinh rút kinh nghiệm và biết cách tạo cảm xúc khi trình diễn. Đáng tiếc, phần hôn này đã bị cắt bỏ, không được lên sóng. 

Trong đêm thi loại đầu tiên này, 12 thí sinh đã gặp khá nhiều áp lực khi vừa phải thể hiện đựơc giọng hát của mình, vừa phải phối hợp ăn ý với thí sinh còn lại.

Riêng giám khảo khách mời Phương Thanh, chị còn tham gia biểu diễn trong chương trình với ca khúc mới “Be brave” mạnh mẽ, đậm chất Rock, nằm trong Album sắp được cô phát hành trong thời gian tới.

Ở vòng thi này, thí sinh Anh Đào và Nguyễn Duy phải tạm dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cả hai vẫn còn có cơ hội giành chiến thắng tại cuộc thi "Ngôi sao phương Nam" nếu chinh phục đựơc các giám khảo tại vòng thi Lội ngược dòng (dành cho các thí sinh bị loại để chọn ra 1 thí sinh vào top 3 chung kết xếp hạng).

Chùm ảnh:

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 1Đan Trường vốn là người không có khiếu hài hước và khá nghiêm túc trước ống kính nên việc anh hôn Phương Thanh đã khiến những người trên trường quay bất ngờ. 

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 2"Tự sướng" trên trường quay

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 3

Và Đan Trường ngồi... lặng im trước những màn tranh luận căng thẳng của Phương Thanh và "họa mi núi rừng" Siu Black khi cả hai bênh vực thí sinh mình yêu thích

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 4

Thí sinh Lê Vũ Phương và Anh Đào

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 5

Hai thí sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thị Hồng Châu đã khuấy động sân khấu và khiến Đan Trường cùng hòa theo điệu nhảy của mình. 

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 6

Siu Black đỏ mặt khi thí sinh vừa hát, vừa cởi áo khoe cơ thể săn chắc của mình

Đan Trường "phá" hình ảnh nghiêm túc, hôn lên má Phương Thanh ảnh 7

Thí sinh Khánh Hoàng (áo trắng) cởi áo khiến giám khảo Siu Black đỏ mặt