Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  • 29/09/2016 12:28
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Với tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, liveshow hề chèo lớn nhất Việt Nam Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã diễn ra vào ngày 5/10 tới đây sẽ làm nức lòng hàng ngàn người đam mê, hâm mộ sân khấu nghệ thuật truyền thống Việt.

Sau 4 thập kỷ  miệt mài, gắn bó với nghệ thuật truyền thống, danh hài Xuân Hinh sẽ có một liveshow duy nhất đánh dấu 40 năm nghề diễn. Liveshow sẽ mang tới cho công chúng những vai diễn kinh điển, những tiết mục sân khấu nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu và hoành tráng bởi 3 đạo diễn đình đám nhất Việt Nam Phạm Hoàng Nam, Lê Hùng và Đỗ Thanh Hải. Một sân khấu lớn, hoành tráng chưa từng có hứa hẹn mang lại một đêm diễn mãn nhãn không chỉ về chất lượng nghệ thuật mà còn thỏa mãn thị giác của người xem.

Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh? ảnh 1

Sân khấu Liveshow Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã

Với tổng đầu tư cho đêm diễn tới hơn 10 tỷ đồng, đạo diễn Phạm Hoàng Nam nhận định, đây sẽ là một đêm diễn chưa từng có trong lịch sử nghệ thuật dân tộc Việt nam.

Theo đạo diễn Lê Hùng, trong liveshow “Xuân Hinh- kẻ chọc cười dân dã”, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục gắn bó với tên tuổi của anh như “Người ngựa –ngựa người” với phiên bản hoàn chỉnh, chưa từng được công chiếu từ trước tới nay

Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh? ảnh 2

Xuân Hinh cũng sẽ mang đến một vở diễn mới “Của gia bảo” sản phẩm nghệ thuật tâm huyết được anh ấp ủ từ lâu cùng với sự góp mặt của diễn viên trẻ Hoài Thu –“bà năm” của đạo diễn Lê Hùng. 

Trong chương trình độc đáo này, công chúng sẽ gặp gỡ một Xuân Hinh hoàn toàn mới lạ trong tiết mục chèo tuồng cổ “Ngũ biến”, hóa thân thành 5 nhân vật đậm dấu ấn và phong cách của anh. Công chúng sẽ vô cùng mãn nhãn và ngỡ ngàng trước màn trình diễn biến hóa tài tình được phụ họa bởi hiệu ứng âm thanh ánh sáng được dàn dựng theo công nghệ sân khấu hiện đại hàng đầu thế giới. Yếu tố ảo thuật thay phục trang và hình ảnh minh họa những lớp diễn gắn với các nhân vật sẽ khiến màn diễn tưởng như quen thuộc trở lên mới lạ và hấp dẫn.

Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh? ảnh 3

Liveshow càng hấp dẫn hơn qua màn hầu đồng với không gian sân khấu thoát tục, hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh đặc sắc, phục trang ấn tượng vv… tạo nên màn hầu đồng đặc sắc, qui mô hoành tráng nhất Việt Nam cho đến nay.  

Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã sẽ là chương trình nghệ thuật đáng xem và ấn tượng nhất trong năm. Bởi chỉ riêng tên tuổi của Xuân Hinh đã đủ làm nên sức hút với công chúng. Thế nhưng, chương trình sẽ hội tụ 40 danh hài đình đám nhất  Việt Nam từ hai miền Bắc Nam như Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Hồng Vân, Thu Huyền, Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long vv…

Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh? ảnh 4

Không chỉ cuốn hút bởi những vai diễn kinh điển của nghệ sỹ Xuân Hinh, khán giả sẽ đầy bất ngờ khi được chứng kiến các nghệ sỹ tiêu biểu của dòng nhạc đương đại biểu diễn nghệ thuật truyền thống. Lần đầu tiên trên sân khấu dân gian, Tùng Dương sẽ biểu diễn tuồng, Bằng Kiều hát chèo, mang tới màu sắc mới lạ và khác biệt.

Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh? ảnh 5

“Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” không đơn thuần là một liveshow biểu diễn nghệ thuật thông thường. Lần đầu tiên trong lịch sử sân khấu nước nhà có một liveshow hề chèo quy mô của một nghệ sỹ sân khấu tên tuổi. Liveshow sẽ là trải nghiệm chưa từng có, mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, đáng nhớ cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục