• Nghệ sỹ Hồng Vân: "Bầu show xếp hàng mời Xuân Hinh diễn"

  Nghệ sỹ Hồng Vân: "Bầu show xếp hàng mời Xuân Hinh diễn"

  ANTD.VN -Mang dòng máu quê hương Kinh Bắc, chọn lựa những hướng đi riêng nhưng Xuân Hinh và Hồng Vân đều là những nghệ sĩ danh tiếng của làng giải trí Việt. Khi kết hợp trên sân khấu hề chèo, hai nghệ sỹ đều là cặp đôi ăn ý “trời sinh”. Bay từ Nam ra Bắc luyện tập để chuẩn bị cho liveshow của nghệ sĩ Xuân Hinh, danh hài Hồng Vân đã chia sẻ những câu chuyện thú vị.

 • Bằng Kiều: Xuân Hinh là nghệ sĩ sân khấu đẳng cấp tuyệt đỉnh

  Bằng Kiều: Xuân Hinh là nghệ sĩ sân khấu đẳng cấp tuyệt đỉnh

  ANTD.VN -“Anh Xuân Hinh là một nghệ sĩ hiếm hoi hội tụ đầy đủ nhất những yếu tố của nghệ sĩ sân khấu. Ca, diễn xuất, vũ đạo... tất cả đều đạt ở đẳng cấp tuyệt đỉnh. Không chỉ khán giả hâm mộ anh, mà ngay cả tôi và rất nhiều nghệ sỹ trong nghề cũng hâm mộ và với tôi thì anh là một tượng đài của sân khấu nghệ thuật truyền thống.”

 • Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  Có gì hấp dẫn trong liveshow 10 tỷ của Xuân Hinh?

  ANTD.VN -Với tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, liveshow hề chèo lớn nhất Việt Nam Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã diễn ra vào ngày 5/10 tới đây sẽ làm nức lòng hàng ngàn người đam mê, hâm mộ sân khấu nghệ thuật truyền thống Việt.

 • Xuân Bắc: Dẫn chương trình trong liveshow Xuân Hinh tôi lo lắm

  Xuân Bắc: Dẫn chương trình trong liveshow Xuân Hinh tôi lo lắm

  ANTD.VN -Tự hào vì được chọn làm người dẫn truyện cho liveshow Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã kỉ niệm 40 năm vào nghề của người thầy, người anh lớn đã đưa mình lên sân khấu hài kịch. Những câu chuyện thú vị về mối quan hệ keo sơn của hai người yêu nghệ thuật dân gian được thổ lộ qua lời kể của nghệ sĩ tài năng Xuân Bắc - cái tên được yêu thích khắp cả nước.

 • Sốt vé xem liveshow Xuân Hinh

  Sốt vé xem liveshow Xuân Hinh

  ANTD.VN -Còn 3 tuần nữa, liveshow “Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã” mới chính thức công diễn tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội), nhưng đến giờ này, các đại lý vé đều đang có chung một mối lo cháy vé quá sớm. Là bởi lượng khán giả đến đại lý hỏi mỗi ngày một đông.

 • Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Xuân Hinh là viên ngọc quý của sân khấu Việt

  Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Xuân Hinh là viên ngọc quý của sân khấu Việt

  ANTD.VN -“Liveshow là tổng kết 40 năm hoạt động dồn lại nên Xuân Hinh sẽ thể hiện tất cả những gì làm nên con người và tên tuổi của mình, bất kể thể loại gì”, đạo diễn Phạm Hoàng Nam chia sẻ trước thềm liveshow “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” diễn ra tháng 10 sắp tới.

 • Xuân Hinh: Từ 20.000 đồng của mẹ tới liveshow tiền tỉ

  Xuân Hinh: Từ 20.000 đồng của mẹ tới liveshow tiền tỉ

  ANTD.VN -Trước “show diễn của cuộc đời” (Liveshow kỉ niệm 40 năm nghề diễn của Xuân Hinh, “Kẻ chọc cười dân dã” sẽ được tổ chức vào ngày 5/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội), nghệ sĩ Xuân Hinh trải lòng về cuộc đời, về những tháng ngày bươn trải của một Xuân Hinh - “con buôn” trước khi có một Xuân Hinh – “Người nghệ sĩ của mọi nhà” ...