Chàng trai đồng giới sẵn sàng bày tỏ tình cảm trong ngôi nhà chung

  • 01/10/2013 17:08
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không chỉ công khai việc mình là người đồng giới, chàng trai trẻ Vũ Ngọc Thắng còn cho biết, sẽ công khai chuyện tình cảm nếu phát sinh tình cảm với một bạn nào đó trong ngôi nhà chung của chương trình "Người giấu mặt".
Sau TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam, chương trình "Người giấu mặt" đã có mặt tại Hà Nội để tìm kiếm những gương mặt cá tính, nổi bật cùng bước vào ngôi nhà chung. Qua 2 buổi sơ tuyển, "Người giấu mặt" tại Thủ đô Hà Nội đã thu hút được một số lượng thí sinh đông đảo và phong phú về độ tuổi, nghề nghiệp lẫn tính cách. Trong đó nổi bật lên là chàng trai trẻ Vũ Ngọc Thắng. 
Vũ Ngọc Thắng tham gia casting "Người giấu mặt" với một tinh thần rất thoải mái và sống đúng với chính mình. Cậu tự tin khẳng định: "Tôi là người đồng tính nam". Không chỉ thừa nhận mình là người đồng tính, chàng trai 20 tuổi còn cho biết: "Nếu có phát sinh tình cảm với một bạn nào đó trong ngôi nhà chung thì chúng tôi cũng sẽ không ngại bày tỏ và "đến với nhau". 
Thắng chia sẻ, cậu muốn mọi người nhìn nhận vấn đề yêu đương của người đồng tính cũng bình thường như những người khác khi tham gia chương trình này.

Chàng trai đồng giới sẵn sàng bày tỏ tình cảm trong ngôi nhà chung ảnh 1
Tuấn Tú tự tin tỏ tình với một thí sinh khác tại vòng sơ tuyển


Bên cạnh Vũ Ngọc Thắng, những cái tên như Ngô Tuấn Tú, Đức Anh Idol và Trần Văn Dần cũng trở nên khá quen thuộc với khán giả khi đã từng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế trước đó.
Với Ngô Tuấn Tú, tự nhân mình là người “đẹp trai, hào hoa, phong độ và quá tài năng”, Tuấn Tú gây chú ý ngay từ khi có mặt tại buổi sơ tuyển với thời trang phanh áo, anh chàng này còn tự tin lấy loa để thể hiện một ca khúc tự sáng tác để tỏ tình với một thí sinh khác ngay tại sân khấu vòng sơ tuyển.
Trong khi đó Đức Anh Idol, một trong những thí sinh ồn ào nhất của chương trình Vietnam Idol 2010, thế nhưng, sau cuộc thi, Đức Anh gần như “biến mất hoàn toàn” và không cho ra mắt sản phẩm nào. Sau 3 năm, Đức Anh quyết định tham gia dự tuyển "Người giấu mặt" với một hình ảnh hoàn toàn mới cùng một quyết định táo bạo về việc công khai thừa nhận và bày tỏ những bí mật của chính mình.

Chàng trai đồng giới sẵn sàng bày tỏ tình cảm trong ngôi nhà chung ảnh 2
Đức Anh Idol chia sẻ, tham gia chương trình "Người giấu mặt"
 để thử thách chính mình và hoàn thiện bản thân
 


Đức Anh chia sẻ cậu đã nổi tiếng từ một chương trình truyền hình thực tế vì vậy Đức Anh cũng muốn chọn một chương trình thực tế để bắt đầu lại với một con người mới hơn. Trong 2 năm hot boy một thời đã hoàn toàn cô lập mình, hạn chế tiếp xúc với mọi người để có thời gian tĩnh tâm suy nghĩ lại. Cậu cũng khẳng định mình giờ đã khác trước rất nhiều ở việc không còn dựa dẫm vào người khác, độc lập hơn, chín chắn hơn và sống thật hơn. Việc tham gia chương trình "Người giấu mặt" cũng là một trong những cách để tự thử thách chính mình của anh chàng này để hoàn thiện bản thân mình hơn.
Những ai yêu thích chương trình "Vua đầu bếp mùa thứ nhất" hẳn vẫn còn nhớ anh chàng người Huế hiền lành, chân chất đã từng lọt vào tới top 14 cuộc thi - Trần Văn Dần. Tuy không phải là một thí sinh quá nổi bật, nhưng Văn Dần vẫn chiếm được cảm tình của khá nhiều khán giá nhờ sự hiền lành, chất phát cùng sự rụt rè rất riêng của mình.

Chàng trai đồng giới sẵn sàng bày tỏ tình cảm trong ngôi nhà chung ảnh 3
Đến với "Người giấu mặt", Văn Dần đã trưởng thành và tự tin hơn


Văn Dần chia sẻ: “Sau khi sống trong căn nhà chung của "Vua đầu bếp", tôi đã tự tin lên nhiều, và lần này, tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để thử sức với một sân chơi mới thú vị như "Người giấu mặt". Dĩ nhiên, giải thưởng 2 tỷ đồng cũng là động lực rất lớn đưa tôi đến với cuộc thi này”, Văn Dần khẳng định. Theo Văn Dần, trong ngôi nhà chung sẽ có những người âm thầm ghét mình để loại mình nên chắc chắn không khí chung sẽ không bao giờ là thoải mái. Anh hiểu được điều đó và sẵn sàng để loại những “đối thủ” khác.

"Người giấu mặt" dự kiến sẽ lên sóng Đài truyền hình Việt Nam từ trung tuần tháng 11 tới với liveshow mở màn giới thiệu 12 thí sinh đã vượt qua các vòng sơ tuyển và vòng phỏng vấn ngặt nghèo của các giám khảo vòng loại cũng như sự chọn lựa khắt khe của đạo diễn và các chuyên gia nước ngoài để đến với ngôi nhà chung. Đó cũng sẽ là liveshow mở đầu cho chuỗi các tập phát sóng hàng tuần đầy hấp dẫn của phiên bản truyền hình thực tế dù còn chưa quen thuộc với khán giả Việt Nam nhưng hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình truyền hình thực tế thật nhất và nhiều màu sắc nhất với những tính cách nổi bật có thể đại diện cho nhiều tính cách có trong xã hội Việt Nam hiện đại.

Tin cùng chuyên mục