• Jennifer Phạm bị áp lực khi làm MC Giọng hát Việt nhí

  Jennifer Phạm bị áp lực khi làm MC Giọng hát Việt nhí

  ANTĐ - Nếu như ở mùa đầu tiên, khán giả Giọng hát Việt nhí quen mặt với chàng MC hài hước, vui nhộn Trấn Thành thì năm nay, người đảm nhận vai trò đồng hành cùng các thí sinh mùa thứ 2 là cô MC duyên dáng, xinh đẹp - Jennifer Phạm. 

 • Giọng hát Việt nhí hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay từ đêm thi mở màn

  Giọng hát Việt nhí hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay từ đêm thi mở màn

  ANTĐ - Chương trình Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 đã tạo được sức hút mạnh mẽ không kém cạnh mùa đầu tiên. Ngay từ những ngày đầu sơ tuyển, ban tổ chức đã rất khó khăn để sàng lọc và tìm ra được những giọng ca xuất sắc nhất bước vào vòng thi giấu mặt.

 • Lưu Thiên Hương phản bác chuyện ưu ái Lưu Hương Giang

  Lưu Thiên Hương phản bác chuyện ưu ái Lưu Hương Giang

  ANTĐ - Trước thông tin cho rằng, với vai trò giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, Lưu Thiên Hương sẽ ưu ái, dành cho đội của em gái mình - Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh những thí sinh "chất" nhất, nhạc sĩ của Hồ Gươm sáng sớm khẳng định, không có chuyện cô ưu ái hay thiên vị bất cứ ai.

 • Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn

  Ekip "khổng lồ" biến "kẻ vô danh" thành ngôi sao lớn

  ANTĐ - Chỉ còn ít giờ nữa, chương trình truyền hình thực tế Star academy Vietnam – Học viện Ngôi sao sẽ chính thức lên sóng. Trong lúc này, toàn bộ ekip đang tập trung để hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng, 12 học viên và 3 chuyên gia hướng dẫn cũng đang ráo riết tập luyện cho đêm liveshow sắp tới. 

 • Kịch tính tung hứng đưa The Voice US dẫn đầu TV Show

  Kịch tính tung hứng đưa The Voice US dẫn đầu TV Show

  ANTĐ - Bằng những pha tung hứng kịch tính nhưng không kém phần hài hước giữa các huấn luyện viên, chương trình The Voice phiên bản Mỹ đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều khán giả và vươn lên vị trí quán quân BXH Zing TV Show.

 • Chương trình “Người giấu mặt”: Lố bịch, phản cảm, vô bổ, nên dừng lại đỡ phí sóng!

  Chương trình “Người giấu mặt”: Lố bịch, phản cảm, vô bổ, nên dừng lại đỡ phí sóng!

  ANTĐ - Ngay từ khi phát số đầu tiên (ngày 12-11) trên sóng VTV6, cho đến nay, chương trình “Người giấu mặt” do Công ty BHD sản xuất (phiên bản Việt Nam dựa theo format chương trình truyền hình thực tế Big Brother, mua bản quyền của tập đoàn Endemol) không những chưa gây được sự chú ý và ấn tượng gì với khán giả các lứa tuổi, mà đã có nhiều bậc phụ huynh lên tiếng chê trách, tỏ sự không tán thành với cách thức “diễn” của sân chơi này… Tóm lại người xem nhận thấy các lớp trò - mà chương trình gọi là “thử thách” đối với các thí sinh - chưa phù hợp với lối sống của thanh niên Việt Nam hiện tại, không phù hợp thuần phong mỹ tục nước ta.

 • Xem Trish Lương, Quỳnh Trang khỏa thân... để giảm cân

  Xem Trish Lương, Quỳnh Trang khỏa thân... để giảm cân

  ANTĐ - Không chỉ các thành viên nam như Minh Long, Sơn Việt... mà 2 cô gái cá tính trong ngôi nhà chung, Trish Lương - Quỳnh Trang cũng quyết định khỏa thân với mong muốn vượt qua thử thách giảm cân của Người giấu mặt.

 • Next top model bị Người giấu mặt "đe dọa"

  Next top model bị Người giấu mặt "đe dọa"

  ANTĐ - Dẫn đầu trong suốt 7 tuần liên tiếp, tuy nhiên, Vietnam’s next top model đang có dấu hiệu chững lại dù đã vận dụng khá nhiều “chiêu trò”. Trong khi đó, Người giấu mặt ngày càng thu hút khán giả với những kịch tính cùng những thử thách thú vị trong ngôi nhà chung. Chỉ sau 1 tuần, chương trình này đã thăng 7 hạng, nhanh chóng lọt vào top 10 trên BXH TV show.

 • Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  Nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy chia tay "Người giấu mặt"

  ANTĐ - Sau một tuần bình chọn, khán giả đã quyết định giữ Quỳnh Trang ở lại với số phiếu bình chọn áp đảo, và nữ đầu bếp cá tính Hà Thủy đã trở thành cái tên đầu tiên phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà chung của Người giấu mặt.

 • Big Brother – Người giấu mặt xâm chiếm BXH TV Show

  Big Brother – Người giấu mặt xâm chiếm BXH TV Show

  ANTĐ - Người giấu mặt, chương trình hoàn toàn mới đang hứa hẹn tạo ra cuộc soán ngôi ngoạn mục giữa các tên tuổi lớn như Vietnam’s next top model, Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt hay cả loạt show vũ đạo Thử thách cùng bước nhảyVũ điệu đam mê.

 • Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ

  Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ

  ANTĐ - Hà Thủy, cô nàng đầu bếp cá tính đã không ngại ngần công khai giới tính ngay khi bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt. Cũng chính vì cá tính mạnh mẽ, Hà Thủy đã khiến các thành viên khác quyết định "loại bỏ" sau 1 tuần sống trong ngôi nhà chung.